0918768392

Mách bạn địa chỉ thuê giúp việc gia đình Hà Nội uy tín

Table of Contents

Thuê giúp việc gia đình Hà Nội trọn gói đang dần trở thành xu hướng của các gia đình hiện đại. Vì thế, nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ giúp việc bắt đầu xuất hiện. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng cho thuê nhân viên uy tín. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được trung tâm cho thuê giúp việc gia đình tốt nhất Hà Nội.

Tại sao nên thuê giúp việc gia đình Hà Nội?

Giúp việc gia đình toàn thời sẽ làm việc từ sáng cho đến tối. Họ sẽ không ngủ lại nhà của bạn. Còn giúp việc ở lại sẽ ăn ở tại ngôi nhà của bạn. Xét về tính chất, hai hình thức này khá giống nhau, đều có cùng ưu và nhược điểm.

Dịch vụ có tính chất ổn định, lâu dài

Người giúp việc có thể hạn chế di chuyển, có nhiều thời gian làm việc và nghỉ ngơi. Công việc cũng mang tính chất cố định và lâu dài hơn. Người giúp việc sẽ gắn bó với gia đình hơn.

Giúp việc gia đình hà nội
Giúp việc gia đình ở lại có tính lâu dài và ổn định hơn giúp việc theo giờ.

Việc thuê người giúp việc cố định khiến cho chủ nhà yên tâm hơn. Vì người giúp việc đã là một thành viên của gia đình, ít nhiều cũng có sự tin tưởng. Hơn nữa, bạn không cần phải đau đầu tìm người giúp việc nhiều lần. Người giúp việc có thể làm việc ở một gia đình đến suốt đời.

Linh hoạt về thời gian, hoàn thành công việc tốt hơn

Đây là ưu điểm hàng đầu của dịch vụ giúp việc gia đình toàn thời gian hoặc ở lại. Người giúp việc luôn sẵn sàng làm việc từ 6 giờ sáng đến 9 – 10 giờ tối. Bạn có thể thỏa thuận với nhân viên về thời gian làm việc.

Trong một ngày, giúp việc sẽ tự phân chia thời gian và công việc để hoàn thành theo yêu cầu. Điều này đảm bảo hiệu suất và kết quả công việc. Một số giúp việc theo giờ không cho được hiệu quả làm việc tốt vì thời gian quá hạn hẹp.

Dịch vụ giúp việc gia đình Hà Nội
Người giúp việc sẽ sắp xếp thời gian để hoàn thành công việc.

Hơn nữa, giúp việc toàn thời gian sẽ hiểu ý chủ nhà hơn. Người này sẽ biết được đặc điểm tính cách của từng thành viên trong gia đình và hoàn thành theo đúng ý muốn. Trong khi đó, giúp việc theo giờ thường khó nắm bắt được tâm trạng của chủ nhà, dễ làm sai ý gia chủ.

Chi phí phải chăng

Chi phí thuê giúp việc theo giờ thường rất cao. Hơn nữa, bạn phải thuê ít nhất 2 giờ để làm hết việc nhà. Vì thế, việc trả lương cho giúp việc theo giờ có thể tạo áp lực cho gia chủ. Trong khí đó, giúp việc ở lại tốn ít chi phí hơn. Bạn có thể thỏa thuận lương với giúp việc.

Giúp việc gia đình
Giúp việc gia đình không tốn quá nhiều chi phí.

Tuy nhiên, dịch vụ giúp việc gia đình ở lại cũng có một số hạn chế nhất định. Ví dụ, bạn phải cung cấp chỗ ăn ở hợp lý cho giúp việc. Vì thế, không gian sống của gia đình phải rộng lớn. 

Công việc này mang tính chất cố định nên bạn cần chọn người có thể tin tưởng được. Một số gia đình đã gặp trường hợp bị giúp việc lừa. Vì thế, bạn cần chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ giúp việc.

Dịch vụ giúp việc gia đình Hà Nội S-house có gì đặc biệt?

Chúng tôi hiểu rằng tìm một người giúp việc không dễ dàng. Gia chủ cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian cho việc tuyển chọn này.

Để trang trải phần nào nỗi lo việc nhà, người giúp việc và cuộc sống, S-house đã ra đời. S-house được thành lập với sứ mệnh giảm bớt gánh nặng việc nhà cho mọi gia đình Việt. 

Đến với S-house, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Người dọn dẹp có lý lịch rõ ràng, đạo đức tốt.
  • Giúp việc có sức khỏe tốt, có thể đảm đương được các công việc nhà khác nhau.
  • Nhân viên có năng suất làm việc tốt. Đảm bảo hoàn thành công việc trong thời gian nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.
  • Cung cấp dịch vụ nhanh chóng sau 24h đăng ký tìm người giúp việc.
  • Nhiều gói dịch vụ phù hợp với mọi nhu cầu của gia đình.
  • Chi phí hợp lý, hạn chế gánh nặng tài chính cho gia chủ.
  • Giúp việc được đào tạo mọi kỹ năng cần thiết như: Dọn dẹp, vệ sinh, chăm sóc người nhà, chăm sóc trẻ và sử dụng các thiết bị hiện đại.
dịch vụ giúp việc gia đình Hà Nội tốt nhất
S-house đem đến dịch vụ giúp việc gia đình Hà Nội tốt nhất.
  • Giải quyết vấn đề phát sinh trong quá trình cho thuê một cách nhanh chóng, hiệu quả.
  • Hợp đồng thuê rõ ràng, các điều khoản đảm bảo có lợi cho cả hai bên.
  • Được đổi người giúp việc nếu không hài lòng với người hiện tại.

Sử dụng dịch vụ giúp việc gia đình tại S-house không chỉ giúp tiết thời gian tìm người giúp việc giỏi. Bạn cũng không cần bận tâm về khả năng của giúp việc. Chúng tôi luôn kiểm tra đánh giá liên tục các nhân viên để đảm bảo mọi kỹ năng cần thiết.

Bài viết trên vừa giới thiệu các lý do nên thuê giúp việc gia đình Hà Nội tại S-house. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi luôn sẵn sàng kiến tạo ngôi nhà của bạn với những giải pháp toàn diện.

s-house dịch vụ giúp việc tại nhà

Một sản phẩm của:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÙI HƯƠNG ECO LIFE VIỆT NAM

Trụ sở: Tầng 4, 163 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0966 996 233

Email: info@s-house.com.vn

Liên hệ S-House

Đặc lịch, tìm hiểu người giúp việc để mọi thứ đơn giản, nay còn đơn giản hơn
Đặt lịch
icons8-exercise-96 chat-active-icon