0918768392

Lựa chọn dịch vụ giúp việc gia đình chất lượng và uy tín

dịch vụ giúp việc gia đình

Table of Contents

Tìm dịch vụ giúp việc gia đình là nhu cầu chung của nhiều người. Đây là cách giúp cuộc sống thoải mái và nhẹ nhàng hơn. Gia chủ không cần lo đến vấn đề dọn dẹp sau giờ làm. Tuy nhiên, việc lựa chọn người giúp việc không hề đơn giản. Bài viết sau sẽ mách bạn cách chọn giúp việc đúng.

Các hình thức dịch vụ giúp việc gia đình

Hiện nay có hai hình thức hình thức giúp việc: Thuê giúp việc toàn thời gian hoặc theo giờ. Đối với dịch vụ toàn thời gian, người làm sẽ ăn ở lại cùng gia đình chủ hoặc làm việc từ 6 giờ sáng đến 10 giờ tối. Người giúp việc sẽ ở gần nhà chủ để tiện di chuyển.

Đối với dịch vụ theo giờ, giúp việc sẽ thực hiện công việc trong 2-4 giờ. Chủ nhà trả lương theo số giờ hoàn thành công việc. 

Dịch vụ giúp việc gia đình
Dịch vụ giúp việc gia đình có 2 loại, gia chủ lựa chọn theo nhu cầu cá nhân.

Cả hai hình thức này đều có ưu và nhược điểm riêng. Đối với gia đình đông người, không gian sống lớn, công việc nhiều lựa chọn dịch vụ giúp việc ở lại sẽ tốt hơn.Gia đình có người già hoặc trẻ nhỏ cũng nên thuê giúp việc toàn thời gian hoặc ở lại.

Lựa chọn dịch vụ giúp việc gia đình theo tiêu chí nào

Một người giúp việc có năng lực phải hội tụ đủ 3 yếu tố: Kỹ năng, đạo đức và cách ứng xử. Thiếu một trong ba yếu tố trên sẽ khiến công việc không diễn ra tốt đẹp, cuộc sống của gia chủ có thể bị đảo lộn.

Giúp việc cần được đào tạo bài bản về cách lau dọn nhà cửa, hiểu biết về các chất tẩy rửa để sử dụng hợp lý. Người giúp việc cũng cần biết cách sử dụng các máy móc hiện đại. Giúp việc nên biết nấu một số món ăn cơ bản. Để ngôi nhà luôn sạch đẹp, giúp việc nên trau dồi những mẹo vặt làm sạch và thơm nhà.

dịch vụ giúp việc gia đình Hà Nội
Người giúp việc cũng có kỹ năng thành thạo lẫn đạo đức tốt.

Lao động cũng cần có tính trung thực và thẳng thắn. Mỗi lao động cần ý thức được trách nhiệm với công việc và ngôi nhà. Không làm ảnh hưởng đến lợi ích của gia chủ. Giúp việc ở lại được xem là quản gia nên cần nhiệt tình với công việc và mọi người trong gia đình.

Chưa hết, giúp việc giỏi phải biết cách ứng xử khéo léo và thông minh. Người giúp việc nắm bắt nhanh thói quen và tính cách của các thành viên cũng là ưu điểm. Điều này giúp căn nhà luôn êm ấm, hạn chế xích mích với chủ nhà.

Chủ nhà cần làm gì để giúp việc gắn bó lâu dài?

Các gia đình thường đau đầu vì người giúp việc không gắn bó dài lâu. Một số người chỉ làm việc được vài tháng và bỏ đi. Để giúp việc ở lại và tận tâm với gia đình, bạn cần đối xử với họ như người nhà. Điều này giúp họ cảm thấy được tôn trọng và gần gũi. 

Việc đưa ra một mức lương phù hợp với năng lực cũng như hiệu suất công việc là cần thiết. Như thế, người giúp việc sẽ gắn bó lâu dài với gia đình hơn. Trước khi thuê giúp việc, bạn có thể tham khảo giá cả thị trường để đề xuất mức lương hợp lý. 

dịch vụ giúp việc gia đình Hà Nội tốt nhất
Không khó để người giúp việc gắn bó lâu dài với gia đình.

Ngoài ra, chủ nhà cần tạo chế độ khen thưởng hợp lý. Thêm tiền thưởng khi giúp việc làm việc hiệu quả hoặc những dịp lễ tết. Chủ nhà cũng nên tăng lương đối với những người giúp việc lâu năm.

S-house – Giải pháp giúp việc toàn diện cho các gia đình

S-house là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc gia đình tại Hà Nội. Với sứ mệnh giảm bớt gánh nặng cuộc sống và công việc hàng ngày, chúng tôi đem đến nhiều giải pháp cho gia chủ.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ giúp việc gia đình của S-house

  • Khi sử dụng dịch vụ cung ứng người giúp việc, quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng bởi nhân viên có tâm huyết và nhiều kinh nghiệm trong nghề.
  • Mỗi nhân viên đều được kiểm tra lý lịch và hạnh kiểm. Đảm bảo tính trung thực và nhiệt tình khi làm việc. 
  • Hợp đồng giúp việc toàn thời gian linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng. S-house đảm bảo các điều khoản được thực hiện đầy đủ. 
  • Chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn về người giúp việc đã giới thiệu cho khách hàng. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
  • Giải quyết các khiếu nại trong thời gian nhanh nhất.
  • Chi phí dịch vụ hợp lý với mọi gia đình.
  • Tư vấn miễn phí cho khách hàng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn người giúp việc mà mình cảm thấy hài lòng và ưng ý nhất.
dịch vụ giúp việc gia đình
S-house là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ giúp việc uy tín và chất lượng tại Hà Nội.

Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, giúp việc S-house luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp và phản hồi. Chúng tôi luôn phản hồi trong thời gian sớm nhất để khách hàng yên tâm và tin tưởng.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ giúp việc, hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng dưới đây. S-house cam kết đem đến các giải pháp hiệu quả và toàn diện.

s-house dịch vụ giúp việc tại nhà

Một sản phẩm của:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÙI HƯƠNG ECO LIFE VIỆT NAM

Trụ sở: Tầng 4, 163 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0966 996 233

Email: info@s-house.com.vn

Liên hệ S-House

Đặc lịch, tìm hiểu người giúp việc để mọi thứ đơn giản, nay còn đơn giản hơn
Đặt lịch
icons8-exercise-96 chat-active-icon