0918768392

Thuê dịch vụ giúp việc ở lại có đáng tin hay không?

Table of Contents

Hiện nay, mỗi người trong chúng ta đều rất bận rộn với công việc. Vì thế, nhiều người không có để thời gian để chăm sóc gia đình. Giải pháp hợp lý nhất là sử dụng dịch vụ giúp việc ở lại. Lúc này công việc sẽ không còn quá tải nữa và chất lượng cuộc sống của bạn sẽ ngày càng tăng cao.

Dịch vụ giúp việc ở lại là hình thức mà người làm sẽ ở lại nhà của người chủ, ăn uống và sinh hoạt tại đây. Hình thức này có thể giúp bạn dễ dàng quản lý người làm 24/24. Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, người lớn tuổi hay người bệnh cần chăm sóc thì một người giúp việc sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều. 

Dịch vụ giúp việc ở lại hoàn toàn đáng tin và an toàn

Một số người lo sợ rằng giúp việc ở lại không đáng tin. Điều này là hoàn toàn sai lầm. So với giúp việc theo giờ, người làm toàn thời gian có độ tin cậy cao hơn. Người này sẽ ăn ở cùng gia đình bạn. Họ sẽ làm việc vào ban ngày và nghỉ vào buổi tối.

Vì thế, bạn có thể hạn chế tần suất ra vào của giúp việc. Nhân viên ở lại sẽ xây dựng mối quan hệ với chủ nhà dễ hơn, tránh tình trạng bất đồng quan điểm.

Giúp việc theo giờ thường không cố định người làm. Việc thay người liên tục có thể ảnh hưởng đến độ bảo an cho ngôi nhà. Một số người không hiểu được tâm ý của gia chủ, dẫn đến những tranh chấp không đáng.

Dịch vụ giúp việc ở lại
Dịch vụ giúp việc ở lại hoàn toàn đáng tin cậy khi bạn tìm đúng trung tâm cung cấp dịch vụ uy tín.

Người giúp việc sẽ là người lo lắng việc nhà cửa cho gia đình. Vì thế người chủ nhà không cần quá bận tâm đến chuyện nội trợ mà tập trung vào công việc của mình. Khi trở về sau một ngày làm việc dài, bạn cũng không còn cảm thấy mệt mỏi vì phải dọn dẹp và chuẩn bị cơm nước. 

Người giúp việc ở nhà sẽ làm điều đó giúp bạn. Họ sẽ hỗ trợ cho bạn việc bếp núc, giặt giũ, sắp xếp… Không gian sống của bạn sẽ luôn sạch sẽ, thoáng mát. Có người giúp việc ở lại, bên sẽ có nhiều thời gian cho chồng, con hơn.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ giúp việc ở lại

Khi sử dụng dịch vụ giúp việc ở lại, bạn cần lưu ý một số điều để công việc diễn ra thuận lợi. Đầu tiên hãy lựa chọn người có kinh nghiệm và độ tuổi phù hợp. Lúc này bạn không phải mất quá nhiều thời gian để đào tạo nữa vì họ đã từng làm qua, đã biết nên làm gì. Người giúp việc đó nên là người ít vướng bận chuyện gia đình và có lý lịch phù hợp, rõ ràng.

dịch vụ giúp việc ở lại
Lưu ý khi chọn giúp việc sẽ giúp bạn tránh tình trạng “tiền mất, tật mang”.

Khi sử dụng dịch vụ này, bạn nên lựa chọn những người siêng năng, thật thà. Sau đó hai bên cùng nhau soạn thảo hợp đồng, đưa ra những thỏa thuận hợp lý để cùng nhau thực hiện. Bên cạnh đó, bạn cũng nên đưa ra mức lương phù hợp với năng lực và kinh nghiệm của người những người làm công. Người chủ cũng như nên thực hiện việc khen thưởng cho những người làm tốt, xử phạt đối với ai mắc lỗi.

Tiếp đến, bạn có thể tạo ra thời gian biểu cho người giúp việc, họ có thể dựa vào đó để thực hiện tốt công việc. Một điều cần lưu ý nếu bạn không thường xuyên ở nhà là sử dụng camera giám sát. Sử dụng camera để quản lý công việc của người làm một cách tế nhị để họ không cảm thấy bản thân bị theo dõi. Người chủ nhà có thể biết được các công việc, phạm vi hoạt động của người làm.

Tiện ích khi sử dụng dịch vụ giúp việc ở lại S-house

S-house là sự lựa chọn lý tưởng với những gia đình đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê giúp việc. Có rất nhiều tiện ích khi sử dụng dịch vụ tại S-house. Đầu tiên phải kể đến là chi phí thấp. Chúng tôi đảm bảo chi phí bỏ ra luôn thấp hơn chất lượng dịch vụ bạn nhận được.

S-house luôn cung cấp người giúp việc với lý lịch rõ ràng. Dựa vào lý lịch, bạn có thể tìm hiểu về hoàn cảnh gia đình họ, từ đó lựa chọn những người có ít vướng bận gia đình. Lý lịch sẽ chỉ ra những kinh nghiệm mà người làm có, cũng như tinh thần trách nhiệm của họ đối với công việc.

Dịch vụ giúp việc ở lại
Đến với S-house để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

S-house tái đào tạo người giúp việc định kỳ hàng tháng. Điều này giúp làm đảm bảo những người giúp việc được cung cấp là những người tốt nhất. 

Sử dụng dịch vụ giúp việc ở lại của S-house bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ hỗ trợ nhanh. Bởi ngay sau khi bạn hoàn thiện hồ sơ và nghĩa vụ tài chính thì S-house sẽ cung cấp người giúp việc trong vòng 24h. Người giúp việc được cung cấp sẽ là người phù hợp với yêu cầu của bạn, kể cả với những ai khó tính nhất. 

Hệ thống hỗ trợ 24h/7 của S-house giúp giải quyết nhanh gọn những vấn đề của khách hàng, Vì vậy, hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc hoặc nhu cầu thuê giúp việc.

Một sản phẩm của:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÙI HƯƠNG ECO LIFE VIỆT NAM

Trụ sở: Tầng 4, 163 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0966 996 233

Email: info@s-house.com.vn

Liên hệ S-House

Đặc lịch, tìm hiểu người giúp việc để mọi thứ đơn giản, nay còn đơn giản hơn
Đặt lịch
icons8-exercise-96 chat-active-icon