0918768392

3 điều cần biết khi Tìm Người Giúp Việc Ở lại Hà Nội

tìm người giúp việc ở lại hà nội

Table of Contents

Ngày nay, nhu cầu tìm người giúp việc ở lại gia đình dần trở nên cần thiết ở các thành phố lớn do đặc thù công việc phải thường xuyên đi làm nên thời gian chăm sóc và quán xuyến gia đình nhà cửa là rất ít. Sử dụng giúp việc gia đình là lựa chọn tối ưu giúp mỗi người có một cuộc sống vui vẻ bình thường.

tìm người giúp việc ở lại hà nội

Tìm người giúp việc ở lại – Giảm bớt nỗi lo việc nhà

Việc nhà là một trong những nỗi lo hằng ngày của những người phụ nữ hiện đại giữa bộn bề cuộc sống. Làm nội trợ – công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng lại rất tốn thời gian và công sức. Với những nhà có trẻ nhỏ, người già hay người bệnh thì nỗi lo lại tăng lên gấp bội. Có sự trợ giúp của một người giúp việc là giải pháp hoàn hảo nhất để giảm bớt gánh nặng.

tìm người giúp việc ở lại - giảm bớt nỗi lo việc nhà

Xem thêm lý do nên tìm người giúp việc tại đây 

Tìm người giúp việc ở lại cũng giống như tìm một người đồng hành trong công việc và cuộc sống. Sự ăn ý và thấu hiểu chính là chìa khóa giúp cho bạn và người giúp việc có thể hợp tác lâu dài với nhau. Vậy trước khi tìm người giúp việc bạn cần lưu ý những gì? S-house sẽ bật mí giúp bạn những điều cần lưu ý để chọn người giúp việc tốt nhất.

Có lý lịch rõ ràng

Tiêu chí đầu tiên và cũng rất quan trọng khi tìm người giúp việc là phải có lý lịch, nhân thân rõ ràng. Đặc biệt là giúp việc gia đình ăn ở lại để hạn chế tối đa rủi ro như bị lấy cắp tài sản, bắt cóc trẻ em,…Việc này không chỉ giúp bạn tin tưởng, an tâm khi không có nhà mà còn có thể đảm bảo bạn có thể tìm kiếm họ nếu họ tự ý nghỉ việc, tự ý bỏ đi hoặc xảy ra tranh chấp và bỏ trốn.

Những thông tin bắt buộc chủ nhà phải biết là tên, tuổi, quê quán, người giới thiệu hoặc trung tâm môi giới, ảnh chân dung, chứng minh thư.

Đặc biệt các gia đình không nên thuê những giúp việc có lý lịch không rõ ràng, có tiền án tiền sự hoặc bị các chủ nhà trước chê trách, phê bình.

 Người giúp việc có phẩm chất tốt, chủ động trong công việc 

Trong bất kì công việc nào cũng cần có phẩm chất tốt. Đặc biệt, với những người làm giúp việc thì đức tính trung thực, thật thà lại càng được phải đề cao. Một người giúp việc ở lại phù hợp phải là một người thật thà, cẩn thận, chăm chỉ, làm việc tận tâm và có lòng bao dung. Vì khi thuê giúp việc ở lại nhà đồng nghĩa với việc các gia chủ đang để người được phép làm việc, đi lại tự do trong nhà mình. 

Niềm tin là chìa khóa giúp cả hai gắn bó lâu dài.

Hầu như người giúp việc đều thực hiện công việc của mình trong thời gian chủ nhà đi vắng. Do vậy tính chủ động phải được đề cao. Ngoài những công việc được yêu cầu, người giúp việc cũng nên chủ động thực hiện một số công việc khác.

 Có kinh nghiệm và kỹ năng giúp việc, làm việc nhà

Nếu bạn tìm người giúp việc thiếu kinh nghiệm, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để hướng dẫn họ thông thạo việc nhà .Không có nhiều thời gian tìm kiếm nhưng muốn tìm được một người có kinh nghiệm, bạn có thể đến những trung tâm giúp việc uy tín để được giúp đỡ.

Để người giúp việc nhà của S-House chia sẻ gánh nặng việc nhà cùng bạn

Tại S-house – dịch vụ giúp việc toàn diện, đội ngũ người giúp việc đều được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng không chỉ riêng các kỹ năng nội trợ mà còn được trau dồi, chỉn chu về thái độ làm việc. Ngoài ra hàng tháng, người giúp việc của S-House được tham gia các chương trình tái đào tạo nghiệp vụ. Nhờ đó, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để hướng dẫn, “ cầm tay chỉ việc”  mà các cô sẽ bắp kịp nhanh chóng các công việc và sử dụng các thiết bị điện tử trong gia đình bạn

Việc nhà không còn là nỗi lo của bạn và gia đình khi có thêm người giúp việc ở lại.  Tâm trạng thoải mái hơn trong căn nhà sạch sẽ. Không còn những mâu thuẫn trong việc phân công việc nhà. Có nhiều thời gian cho con cái, cho bản thân hơn. 

Người giúp việc ở lại đem lại sự thảnh thơi cho gia đình bạn . Hy vọng những thông tin bổ ích trên có thể giúp bạn tìm kiếm được người giúp việc ưng ý và phù hợp với gia đình mình.

s-house dịch vụ giúp việc tại nhà

Một sản phẩm của:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÙI HƯƠNG ECO LIFE VIỆT NAM

Trụ sở: Tầng 4, 163 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0966 996 233

Email: info@s-house.com.vn

Fanpage: ttps: //www.facebook.com/SHousechuangiupviec

Liên hệ S-House

Đặc lịch, tìm hiểu người giúp việc để mọi thứ đơn giản, nay còn đơn giản hơn
Đặt lịch
icons8-exercise-96 chat-active-icon