0918768392

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ giúp việc gia đình ở Hà Nội

đội ngũ giúp việc uy tín với kỹ năng tốt

Table of Contents

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ giúp việc gia đình ở Hà Nội thì bài viết này chính là những gì bạn cần. S-house sẽ giúp bạn tìm một người giúp việc ưng ý và có thể gắn bó lâu dài.

Tìm dịch vụ giúp việc gia đình ở Hà Nội là nhu cầu chung của nhiều người. Tuy nhiên, không dễ để tìm được một nhân viên giúp việc tốt và phù hợp với các thành viên trong nhà. Vì thế, trước khi tuyển một người giúp việc, bạn cần phải hết sức lưu ý và cẩn thận.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ giúp việc gia đình ở Hà Nội

Mặt tối của thị trường giúp việc hiện nay

Nhu cầu tìm người dọn dẹp trước Tết Nguyên Đán thường tăng cao. Vì thế, nhiều kẻ lừa đảo đã tiếp cận các gia đình bận rộn, cần người chăm sóc để lừa đảo và trực lợi. Họ sẽ giả danh giúp việc để trộm tài sản hoặc lấy phí dịch vụ vô cùng cao.

Dịch vụ giúp việc gia đình ở Hà Nội
Cần hết sức lưu ý khi tuyển dịch vụ giúp gia đình ở Hà Nội.

Một số nhân viên không có tay nghề nhưng vẫn nhận làm giúp việc nhà vì tiền. Khi thuê trúng những đối tượng này, gia chủ sẽ “tiền mất, tật mang” vì nhà cửa không được chăm sóc kỹ càng. Thậm chí, những người này còn có thể làm hư máy móc, đồ dùng trong nhà vì không có kiến thức cơ bản. 

Vì vậy, nhiều gia chủ ngại thuê giúp việc gần dịp Tết. Tuy nhiên, chỉ cần tìm đúng trung tâm và lưu ý những điều sau, bạn đã có thể tìm được người dọn dẹp ưng ý.

Lưu ý khi thuê dịch vụ giúp việc gia đình ở Hà Nội

Để giảm thiểu rủi ro, bạn nên thuê giúp việc thông qua các trung tâm có tiếng và uy tín. Dựa trên kinh nghiệm của những người từng thuê giúp việc nhà, bạn có thể chọn trung tâm dựa trên các tiêu chí sau:

  • Lựa chọn địa chỉ thuê người giúp việc, chăm sóc nhà cửa có thâm niên. Trung tâm được đánh giá tốt và có nhân viên riêng, không thuê người ngoài từ bên khác.
  • Trung tâm đồng ý chịu trách nhiệm khi có vấn đề xảy ra trong quá trình thuê dịch vụ.
  • Công ty có giấy phép kinh doanh rõ ràng, được khách hàng phản hồi tích cực.
  • Giúp việc phải có lý lịch, hạnh kiểm tốt. Sức khỏe của giúp việc tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm.
dịch vụ giúp việc gia đình ở hà nội
Tuyển giúp việc dựa trên những tiêu chí này để yên tâm xây dựng tổ ấm.
  • Khi thuê giúp việc, bạn phải làm hợp đồng có cam kết pháp lý.
  • Nên cho người giúp việc thử việc trước 1 tuần để quan sát. Tốt nhất nên lắp camera trong nhà để dễ quan sát.
  • Giúp việc hiểu rõ cách sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại.
  • Trình bày rõ ràng mục đích thuê giúp việc với trung tâm, ví dụ: Chăm sóc người già, trẻ nhỏ… Điều này giúp trung tâm chọn người phù hợp với gia đình bạn.

Để đảm bảo bạn và nhân viên giúp việc gắn bó lâu dài, hãy đưa ra những quy tắc cụ thể hoặc yêu cầu. Điều này giúp nhân viên hiểu rõ sở thích và thói quen sinh hoạt của bạn. Ngoài ra, bạn cũng phải tôn trọng người giúp việc và đối xử với họ như người trong nhà. Chỉ khi cả giúp việc và gia chủ hiểu rõ nhau, tôn trọng và giao tiếp lịch sự, mọi việc trong gia đình mới êm ấm.

Tìm hiểu thêm về cách thuê giúp việc uy tín tại đây.

Tại sao nên chọn dịch vụ giúp việc gia đình ở Hà Nội của S-house?

Tất cả nhân viên tại S-house đều có lý lịch rõ ràng và đạo đức tốt. Nhân viên có sức khỏe tốt, làm được nhiều công việc khác nhau. Năng suất làm việc cao giúp hoàn thành công việc trong thời gian nhanh nhất có thể.

Ở S-house, mỗi nhân viên giúp việc đều được đào tạo các kỹ năng cần thiết để hỗ trợ cho công việc. Nhân viên luôn nắm vững những kiến thức cơ bản về các dụng cụ gia đình, chất tẩy rửa, bảo quản thực phẩm, đồ dùng. Ngoài ra, giúp việc tại S-house còn có thêm những kỹ năng mềm như giao tiếp, chăm sóc trẻ nhỏ và người lớn tuổi. Vì thế, bạn có thể yên tâm giao phó công việc cho giúp việc.

đội ngũ giúp việc uy tín với kỹ năng tốt
S-house cung cấp đội ngũ giúp việc uy tín với kỹ năng tốt.

Chưa hết, S-house còn tái đào tạo nhân viên theo định kỳ. Điều này giúp mọi nhân viên nâng cao kiến thức và hiểu rõ tác phong khi làm việc. Chúng tôi cũng luôn đánh giá nhân viên để đảm bảo khách hàng không phải bận tâm trong suốt quá trình thuê dịch vụ.

Ngoài ra, S-house luôn chú trọng trong việc xây dựng niềm tin với khách hàng. Chúng tôi luôn làm hợp đồng thuê rõ ràng với các điều khoản đảm bảo có lợi cho cả hai bên. Trong thời gian thuê dịch vụ, khách hàng được đổi người giúp việc nếu cảm thấy không hài lòng.

Bài viết trên vừa giới thiệu các điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ giúp việc gia đình ở Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu tìm giúp việc giỏi, hãy liên hệ với S-house theo thông tin dưới đây. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp tổ ấm của bạn trở nên ấm áp hơn.

Một sản phẩm của:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÙI HƯƠNG ECO LIFE VIỆT NAM

Trụ sở: Tầng 4, 163 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0966 996 233

Email: info@s-house.com.vn

Fanpage: ttps: //www.facebook.com/SHousechuangiupviec

Liên hệ S-House

Đặc lịch, tìm hiểu người giúp việc để mọi thứ đơn giản, nay còn đơn giản hơn
Đặt lịch
icons8-exercise-96 chat-active-icon