0918768392

Dịch vụ thuê người dọn nhà theo giờ cho ngày tết ưu đãi nhất

Thuê người dọn nhà

Table of Contents

Trong những ngày đầu năm, bạn sẽ có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân và gia đình chuẩn bị cho một năm mới suông sẻ hơn. Bằng cách thuê người dọn nhà theo giờ để giải tỏa nỗi lo tổng vệ sinh nhà ở mỗi khi tết đến xuân về. 

Dịch vụ thuê người giúp việc theo giờ 

Dịch vụ bao gồm các công việc về vấn đề tổng vệ sinh, trả lại không gian như mới cho gia chủ như:

Lau chùi, tổng vệ sinh nhà cửa

Đây thường là nhu cầu chủ yếu trong mỗi hộ gia đình khi thuê người giúp việc theo giờ. Đặc biệt là những ngày đầu năm mới hay các buổi party gia đình, …

Thuê người dọn nhà lau chùi dọn dẹp
Thuê người giúp việc lau dọn dịp Tết hoặc tiệc

Nhân viên vệ sinh có nhiệm vụ tổng lau chùi, dọn dẹp nhà cửa, thu xếp đồ đạc giúp gia chủ trong phạm vi cho phép.

Dọn dẹp, vệ sinh nội thất tại gia

Nội thất sau thời gian dài sử dụng thường có dấu hiệu ngả màu hoặc ố bẩn. Một số nội thất trong đó cần phải có phương pháp lau chùi đặc biệt như ghế sofa, thảm, giường, nệm,…. 

Dọn dẹp nội thất gia đình
Nội thất sau thời gian dài sử dụng thường có dấu hiệu ngả màu hoặc ố bẩn.

Để đảm bảo chất lượng nội thất không bị ảnh hưởng bởi các chất tẩy rửa hóa học, các chuyên viên trong dịch vụ thuê người dọn nhà sẽ sử dụng dụng cụ, máy móc chuyên nghiệp để làm sạch theo nhu cầu gia chủ.

Vệ sinh các thiết bị, máy móc điện tử

Ti vi, tủ lạnh, quạt máy, điều hòa, máy giặt, máy sưởi, lò vi sóng,… đều là những thiết bị điện tử yêu cầu tính hiểu biết chuyên sâu để vệ sinh hiệu quả nhất. Nhân viên lau dọn phải được trang bị kiến thức công nghệ cùng kỹ năng vệ sinh chuyên nghiệp. Để thay gia chủ bảo trì cũng như “làm mới” lại các thiết bị điện tử của mình.

Thuê người giúp việc nhà vệ sinh máy móc
Nhân viên lau dọn phải được trang bị kiến thức công nghệ cùng kỹ năng vệ sinh chuyên nghiệp.

Ngoài ra, trong dịch vụ thuê người dọn nhà còn có hỗ trợ trông trẻ, chăm sóc người già, nấu ăn,.. tùy theo nhu cầu gia chủ lựa chọn dịch vụ.

Lợi ích của việc thuê người giúp việc theo giờ

Người ta hay bảo “nhà đẹp thì mát, bát sạch ngon cơm”, việc giữ cho ngôi nhà sạch sẽ luôn đem lại cảm giác thoải mái cho gia chủ. Vì thế mà thuê người giúp việc theo giờ luôn là lựa chọn tối ưu nhất cho các gia đình bận rộn bởi:

  • Nhân viên dọn vệ sinh được cung cấp từ công ty chuyên nghiệp, rõ ràng, minh bạch, uy tín chất lượng cao
  • Với tính chất làm theo giờ sẽ đảm bảo lượng công việc hoàn thành trong khoản thời gian quy định thỏa thuận, trường hợp gia chủ giao thêm việc chỉ cần thanh toán thêm khoản làm ngoài giờ cho nhân viên.
  • Dịch vụ có tính linh hoạt cao về thời gian, địa điểm và người dọn dẹp theo nhu cầu khách hàng.
  • Đây là loại hình part-time, nhân viên không ăn ở lại làm ảnh hưởng không gian riêng tư của gia chủ

Tại sao nên chọn thuê người giúp việc S-House?

S-House là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ dọn nhà hàng đầu với cam kết đảm bảo 5 quyền lợi của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại S-House.

Cam kết nguồn gốc, lý lịch rõ ràng

Các nhân viên làm việc tại S-House đều được sàng lọc, kiểm tra lý lịch rõ ràng, chính xác. Đảm bảo cung cấp đầy đủ hồ sơ, giấy tờ tùy thân của nhân viên công khai minh bạch tạo niềm tin tưởng tuyệt đối với khách hàng.

Cam kết chất lượng khi thuê người dọn nhà

Các nhân viên làm việc tại S-House đều được đào tạo qua các khóa huấn luyện chuyên sâu cùng các kỹ năng làm việc an toàn – hiệu quả tuyệt đối. 

Thuê người giúp việc tại S-house đảm bảo chất lượng
S-house luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất

Với mong muốn chu cấp cho khách hàng dịch vụ thuê người giúp việc tốt nhất, S-House đã liên tục mở những lớp tái đào tạo mỗi tháng nhằm củng cố lại kĩ năng, chất lượng con người và dịch vụ của S-House.

Cam kết an toàn tuyệt đối khi thuê người dọn nhà

Các chuyên viên trong các dịch vụ được gửi tới gia chủ đều công khai lý lịch nguồn gốc rõ ràng chuẩn xác. Đồng thời S-House luôn hỗ trợ giám sát chặt chẽ các chuyên viên nhằm đảm bảo tuyệt đối mọi quyền lợi khách hàng

Thuê người giúp việc an toàn
Nhân viên S-house luôn được  công khai lý lịch nguồn gốc rõ ràng chuẩn xác

Các khóa đào tạo nhân viên chuyên sâu của S-House đều được trang bị kỹ năng giải quyết các vấn đề rủi ro không may xảy ra trong quá trình làm việc, cũng như có chính sách hỗ trợ tương ứng.

Ký kết hợp đồng rõ ràng

Khi sử dụng các dịch vụ ở S-House, khách hàng sẽ được cung cấp hợp đồng ghi rõ các quyền lợi, trách nhiệm đối với nhân viên. Hạn chế các hành động xấu phát sinh khi khách sử dụng dịch vụ thuê người dọn nhà theo giờ.

Chính sách đổi thuê người giúp việc

Nếu khách hàng không hài lòng với nhân viên trong quá trình làm việc. S-house sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thay đổi người dọn nhà.

Ý kiến từ khách hàng là nguồn động lực để S-House phát triển mỗi ngày, với mong muốn luôn đem lại những dịch vụ thuê người giúp việc ở lại hay theo ngày, theo giờ tốt nhất cùng những trải nghiệm hoàn hảo đến với khách hàng. S-House tự hào là một trong những dịch vụ chăm sóc nhà cửa hàng đầu với giá thành ưu đãi nhất hiện nay.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay với S-House để thuê người dọn nhà chuyên nghiệp và chất lượng!

s-house dịch vụ giúp việc tại nhà

Một sản phẩm của:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÙI HƯƠNG ECO LIFE VIỆT NAM

Trụ sở: Tầng 4, 163 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0966 996 233

Email: info@s-house.com.vn

                                            Fanpage: ttps: //www.facebook.com/SHousechuangiupviec

Liên hệ S-House

Đặc lịch, tìm hiểu người giúp việc để mọi thứ đơn giản, nay còn đơn giản hơn
Đặt lịch
icons8-exercise-96 chat-active-icon