0918768392

Cần người giúp việc dọn nhà Tết: Lưu ý gì?

Cần người giúp việc dọn nhà Tết

Table of Contents

Tết đang đến gần nhưng công việc của bạn thì rất bận rộn. Vì vậy bạn không có nhiều thời gian trong việc dọn dẹp nhà cửa? Bạn cần người giúp việc dọn nhà tết? Nhưng bạn lại lo sợ về độ uy tín cũng như sự trung thực của người làm. Đừng lo lắng bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc ấy và đưa những lưu ý khi thuê một người giúp việc nhà vào dịp tết.

Một số lưu ý khi thuê người giúp việc dọn nhà vào dịp tết

Dịp tết là lúc mà nhu cầu thuê người giúp việc từ các khách hàng tăng cao. Mặc dù nhu cầu tăng cao nhưng số lượng người giúp việc thì luôn có hạn. Vì vậy mà nhiều trung tâm đã lợi dụng việc này để tăng giá làm mất đi quyền lợi khách hàng.

Để đảm bảo được quyền lợi của mình, bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau khi cần người giúp việc dọn nhà Tết để không bị mất tiền oan: 

Nên tham khảo giá ở các nơi khác nhau

Đây là một trong những lưu ý vô cùng quan trọng đối với những ai có nhu cầu thuê người dọn nhà tết. Bạn nên đi tham khảo giá ở nhiều nơi khác nhau để tránh việc bị “thách” giá quá cao.

Mặc dù vào dịp tết các dịch vụ dọn dẹp nhà cửa có thể mắc hơn bình thường, vì đây là thời gian cao điểm trong năm. Nhưng cũng có một số trung tâm lợi dụng việc này mà tăng giá lên gấp 3 đến 4 lần so với những ngày bình thường. 

Tham khảo giá khi thuê người giúp việc
Nên đi tham khảo giá ở nhiều nơi khác nhau để tránh việc bị “thách” giá quá cao.

Bởi vậy khách hàng phải thật tỉnh táo khi thuê hoặc cần người giúp việc dọn nhà tết, cũng như lựa chọn những trung tâm uy tín nhất. Tránh việc bị đội giá lên quá cao nhưng chất lượng vẫn không thay đổi, thậm chí còn tệ hơn so ngày thường.

Nên kiểm tra chất lượng dọn dẹp vệ sinh

Trước khi người giúp việc hoàn thành xong công việc bạn nên kiểm tra qua một lần về chất lượng dọn dẹp. Bởi vì vào những dịp tết nhu cầu dọn dẹp nhà cửa rất cao, nhưng nguồn cung cấp lại ít nên nhiều nhân viên làm việc rất sơ sài và không kỹ lưỡng. 

Kiểm tra chất lượng dọn dẹp vệ sinh khi cần thuê giúp việc dọn nhà Tết
Bạn nên kiểm tra qua một lần về chất lượng dọn dẹp

Vì vậy bạn cần phải kiểm tra chất lượng công việc trước khi hoàn thành xác nhận công việc. Để luôn đảm bảo trong việc nhà cửa của mình đã hoàn toàn sạch sẽ, chất lượng phù hợp với giá tiền mình bỏ ra.

Gặp trực tiếp người giúp việc để trao đổi

Để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như gia đình. Bạn cần phải gặp trực tiếp họ hoặc nếu quá bận rộn bạn có thể yêu cầu việc xem hình của nhân viên trước.

Vì hiện này có rất nhiều kẻ gian giả làm các nhân viên dọn dẹp vệ sinh để thực hiện các mục đích xấu. Đặc biệt là vào các dịp lễ tết, thì tỷ lệ tội phạm trong những ngày này càng tăng cao. 

Gặp trực tiếp người giúp việc để trao đổi
Để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như gia đình, bạn cần phải gặp trực tiếp

Bạn cũng có thể trao đổi với các trung tâm, để ký các cam kết an toàn khi thuê hoặc cần người giúp việc dọn nhà tết. Nhằm đảm bảo quyền lợi cũng như nâng cao độ an toàn cho bản thân.

S-house địa điểm uy tín đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc thuê người giúp việc trong dịp tết ở đâu là uy tín và giá thành phải chăng. Thì S-house sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

S-house

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khách sạn. S-house luôn lấy tiêu chí đặt lợi ích của khách lên trên hết. Nhằm cung cấp chất lượng dịch vụ tuyệt vời với giá cả phù hợp. Với bốn tiêu chí làm nên S-house.

Chân thành

S-house luôn đề cao giá trị đạo đức là nền tảng số 1, Vì thế S-house luôn cung cấp một dịch vụ chất lượng không làm phụ lòng của mỗi khách hàng khi đặt niềm tin. Đặc biệt là trong dịp lễ lớn, khách hàng cần người giúp việc dọn nhà Tết. 

  • Với dịch vụ chất lượng xứng đáng với những gì khách hàng bỏ ra
  • Nhân viên luôn tận tâm, trung thực
  • S-house hỗ trợ chính sách đổi người giúp việc 3 tháng/1 lần nếu khách hàng không hài lòng với người giúp việc cũ.

Kỷ luật là sức mạnh

Trung tâm luôn có hệ thống kiểm soát và đánh dịch vụ mà từng nhân viên được giao. Nhằm đảm bảo đem tới cho khách hàng một dịch vụ chất lượng nhất.

Luôn có sự cam kết rõ ràng, cũng như chịu trách nhiệm đền bù nếu có bất kỳ điều gì xảy ra. Vì vậy nếu bạn cần người giúp việc dọn nhà tết còn chần chờ gì nữa mà không chọn ngay S-house.

Học hỏi từ các sai lầm

S-house luôn sẵn sàng lắng nghe những đóng góp, cũng như phản hồi của quy khách hàng để từ đó có thể rút ra những bài học. Mỗi ý kiến đóng góp của quý khách hàng sẽ giúp cho S- house có thể hoàn thiện bản thân hơn. 

Từ đó có thể nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm làm hài lòng khách hàng ở mức độ cao nhất.

Luôn không ngừng đào tạo

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo thường xuyên. Không chỉ về kỹ năng dọn dẹp nhà cửa, mà các nhân viên ở S-house còn phải trang bị cho mình những kiến thức về kỹ thuật sửa chữa, nắm bắt tâm lý khách hàng cũng như kiến thức chăm sóc sức khỏe. Để không ngừng nâng cao bản thân.

Đảm bào người giúp việc luôn được đào tạo chuyên môn về nghiệp vụ của mình. Thông qua các chương trình hợp tác với những đối tác có nhiều năm kinh trong lĩnh vực.

Nếu bạn cần người giúp việc dọn nhà tết còn chần gì nữa mà không đến ngay S-house. Một trong những địa điểm uy tín hàng đầu, với nhiều gói dịch vụ khác nhau. Nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

s-house dịch vụ giúp việc tại nhà

Một sản phẩm của:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÙI HƯƠNG ECO LIFE VIỆT NAM

Trụ sở: Tầng 4, 163 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0966 996 233

Email: info@s-house.com.vn

                                            Fanpage: ttps: //www.facebook.com/SHousechuangiupviec

Liên hệ S-House

Đặc lịch, tìm hiểu người giúp việc để mọi thứ đơn giản, nay còn đơn giản hơn
Đặt lịch
icons8-exercise-96 chat-active-icon