0918768392

Thuê giúp việc nhà dịp Tết ở đâu uy tín, chất lượng?

Thuê giúp việc nhà ở đâu uy tín dịp Tết

Table of Contents

Tết là một trong những ngày lễ truyền thống của người dân Việt Nam, là thời gian sum vầy sau một năm là việc vất vả. Đồng thời tết cũng là nỗi lo sợ của nhiều chị em phụ nữ khi phải đối mặt với việc dọn dẹp nhà cửa. Nhưng trong thời đại hiện nay đã có rất nhiều trung tâm cũng như dịch vụ giúp việc nhà, “đánh bay” đi những âu lo trong việc dọn dẹp nhà cho các chị em. Vậy, khi thuê người giúp việc gia đình dịp Tết cần lưu ý gì?

1. Dịch vụ giúp việc là gì?

Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa hay giúp việc đang dần phổ biến trong thời đại hiện nay. Đây là loại hình dịch vụ nhằm giúp những khách hàng bận rộn có nhu cầu muốn thuê người tổng vệ sinh nhà cửa. Đồng thời cung cấp cho khách hàng những gói dịch vụ dọn dẹp tốt nhất.

Dịch vụ giúp việc nhà là gì
Dịch vụ giúp việc nhà là loại hình dịch vụ nhằm giúp những khách hàng bận rộn có nhu cầu muốn thuê người tổng vệ sinh nhà cửa.

Các trung tâm giúp việc sẽ cung cấp các gói dọn dẹp nhà cửa từ lau chùi, quét dọn, giặt ủi, sắp xếp đồ đạc,… Góp phần mang lại cho bạn cũng như đình bạn một không gian sống xanh, sạch sẽ và thoáng mát.

2. Những lưu ý khi phải tìm người giúp việc nhà

Trên thực tế mặc dù có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ dọn dẹp nhà này. Nhưng để tìm ra một người giúp việc phù hợp quả thật không dễ dàng.

Lưu ý khi thuê giúp việc gia đình
Lưu ý khi thuê giúp việc gia đình

Với những nỗi lo vô hình như: Không an tâm trong việc giao nhà cho một người xa lạ, hay sợ trộm cắp… Do vậy bài viết này sẽ đưa ra một số gợi ý để giải quyết các khó khăn của bạn.

 • Đầu tiên việc bạn cần làm trong việc thuê người giúp việc, đó là phải chọn một trung tâm uy tín. Bởi vì việc này sẽ giúp bạn hạn chế thấp nhất những rủi ro.
 • Khi tìm được một trung tâm uy tin, bạn nên có những yêu cầu đối với người giúp việc nhà của mình, hay là có những cam kết đối trung tâm.
 • Bạn nên trực tiếp trong việc tìm người người giúp việc. Cũng như gặp gỡ trước để trao đổi công việc với họ thay vì thông qua một người khác.

3. Những công việc mà người giúp việc có thể làm

Giúp việc mặc dù không yêu cầu bằng cấp, nhưng nó đòi hỏi những kỹ năng  mà không phải ai cũng có thể làm được. Đây là một công việc yêu cầu sự tỉ mỉ, cũng như phải chịu áp lực rất cao. Một số công việc mà người giúp việc có thể làm như:

Tổng vệ sinh nhà cửa

Đây là một nhu cầu lớn nhất trong việc thuê người giúp việc nhà. Các nhân viên dọn dẹp cần phải lau chùi dọn dẹp nhà cửa, sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp các đồ đạc trong nhà. 

Thuê giúp việc tổng vệ sinh nhà cửa
Các nhân viên dọn dẹp lau chùi dọn dẹp nhà cửa, sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp các đồ đạc trong nhà. 

Luôn giúp cho căn nhà trong trạng thái sạch sẽ, thoáng mát nhất. Là một công việc đòi hỏi người giúp việc phải thật cẩn thận, cũng như vô cùng tỉ mỉ để làm hài lòng gia chủ.

Giúp việc nhà vệ sinh các thiết bị, đồ dùng

Không chỉ trong việc dọn dẹp nhà cửa mà các nhân viên giúp việc cần phải vệ sinh cả các thiết bị, đồ gia dụng trong nhà. Là những đồ điện máy, hay những vật dụng dù là nhỏ nhất.

Giúp việc nhà vệ sinh thiết bị đồ dùng
Người giúp việc vệ sinh đồ điện máy, hay những vật dụng dù là nhỏ nhất.

Để vệ sinh được những đồ điện, yêu cầu người giúp việc phải trang bị một số kiến thức cơ bản về kỹ thuật. Nếu không sẽ không thể hoàn thành công việc.

Giúp việc nhà hỗ trợ chăm sóc người bệnh và trẻ nhỏ

Đây cũng là một trong những việc mà người giúp việc có thể làm, việc này không hề dễ dàng. Luôn đòi hỏi người giúp việc phải có kiến thức về sức khỏe, cũng như kỹ năng nắm bắt tâm lý.

4. S-house địa điểm uy tín trong việc dọn dẹp nhà cửa 

Dịch vụ giúp việc nhà Shouse
Dịch vụ giúp việc nhà Shouse

S- house là một trong những trung tâm uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khách sạn và được nhiều người lựa chọn trao niềm tin. S-house luôn đề cao sứ mệnh “ môi trường làm việc nhân văn – giải pháp toàn diện cho gia chủ”. Đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết với cam kết:

 • Địa chỉ giúp việc uy tín không làm phụ lòng niềm tin khách hàng.
 • Người giúp việc nhà luôn có lai lịch rõ ràng..
 • Nhân viên dọn dẹp được đào tạo thường xuyên, kỹ lưỡng.
 • Có kiến thức kỹ thuật căn bản với các máy móc hiện đại, để bảo trì một cách an toàn nhất.
 • Cung cấp dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian.
 • Nhiều gói dịch vụ khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn đáp ứng với nhu cầu của mình.
 • Giá thuê giúp việc tại nhà phải chăng
 • Tiết kiệm chi phí, phù hợp túi tiền nhưng vẫn mang lại chất lượng cao nhất.
 • Giải quyết ngay những thắc mắc của gia chủ nhanh chóng và kịp thời.
 • Chấp nhận đổi người giúp việc nhà nếu khách hàng không hài lòng.
 • Hướng tới dịch vụ ưu việc nhất. Đề cao sự hài lòng của khách hàng lên trên hết.

Với những gì mà S-house thì đây là một trong những trung tâm uy tín nhất và được nhiều người lựa chọn. Không chỉ làm khách hàng hài lòng trong chất lượng dịch vụ mà còn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, xua tan những nỗi lo của gia chủ khi thuê người giúp việc.

s-house dịch vụ giúp việc tại nhà

Một sản phẩm của:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÙI HƯƠNG ECO LIFE VIỆT NAM

Trụ sở: Tầng 4, 163 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0966 996 233

Email: info@s-house.com.vn

                                            Fanpage: ttps: //www.facebook.com/SHousechuangiupviec

Liên hệ S-House

Đặc lịch, tìm hiểu người giúp việc để mọi thứ đơn giản, nay còn đơn giản hơn
Đặt lịch
icons8-exercise-96 chat-active-icon