0918768392

Tìm việc trông trẻ tại nhà ở Hà Nội uy tín và nhanh chóng

Table of Contents

Bạn cần tìm việc trông trẻ tại nhà ở Hà Nội? Đọc bài viết sau để tìm công việc như mong muốn với mức thu nhập cực kỳ cao.

Tại sao nên tìm việc trông trẻ tại nhà ngay trong mùa dịch?

Nhu cầu tìm người trông trẻ tại nhà của các gia đình đang rất lớn. Vì hiện nay, hầu hết phụ huynh đều khá bận rộn với công việc. Họ không có thời gian quan tâm và chăm sóc cho con trẻ. Các bà mẹ chỉ có thể chăm sóc con trong 6 tháng đầu đời. Sau 6 tháng, họ quay lại với công việc và hầu như không thể dành thời gian lo cho con từng bữa ăn giấc ngủ. Lúc này, người giữ trẻ sẽ thay họ làm điều này.

tìm việc trông trẻ tại nhà
Tìm việc trông trẻ tại nhà có mức lương vô cùng hấp dẫn.

Từ thực tế này, trông trẻ đang là công việc có thu nhập cao với nhiều phúc lợi. Mức lương giữ trẻ vô cùng hấp dẫn. Thông thường, người chăm trẻ sẽ nhận ít nhất 35.000 đồng cho một giờ làm việc. Với những gia đình có đòi hỏi cao, họ sẽ trả mức phí cao hơn như thế. Chưa hết, nhân viên chăm trẻ tại nhà còn được đóng bảo hiểm hoặc bao ăn uống. Vào các dịp lễ, nhân viên được thưởng và tặng quà (tùy theo gia đình).

Những kỹ năng cần có khi tìm việc trông trẻ tại nhà

Chơi với trẻ

Giúp việc cần phải thường xuyên nói chuyện với bé để bé phát triển khả năng ngôn ngữ. Khi giao tiếp, giúp việc cần chậm rãi, rõ ràng và dùng những câu đơn giả. Chơi với bé bằng bảng chữ cái cũng là hình thức giúp bé học hỏi và tư duy.

Thay vì cho bé xem phim hoạt hình hoặc clip, giúp việc nên đọc truyện tranh màu sắc hoặc hát cho bé. Cách này giúp bé phát triển tư duy hình ảnh, ngôn ngữ, màu sắc và âm thanh. Người trông trẻ nên cùng bé chơi đùa trong nhà nhiều hơn. Ngoài ra, người giữ trẻ cũng nên đưa bé đi dạo, khám phá mọi thứ ngoài cuộc sống.

Khi cho bé chơi cùng đồ chơi, bạn cần chắc chắn rằng những món đồ chơi có kích thước lớn, sạch sẽ. Luôn kiểm tra xem số lượng đồ chơi đủ hay không để tránh bé nuốt nhầm.

Tắm cho trẻ

Trẻ cần được tắm rửa sạch sẽ bằng loại xà phòng dịu nhẹ và nước ấm. Thời gian tắm cho trẻ không được quá lâu để tránh cảm lạnh và ảnh hưởng đến phổi. Sau khi tắm cho bé xong, giúp việc cần lau khô người bé, sấy tóc và mặc đồ cho bé. Với những bé nhỏ, giúp việc có thể massage nhẹ nhàng trong 1-2 phút để giúp bé thư giãn và làm ấm người.

Nấu ăn cho trẻ

Các bữa ăn của trẻ nhỏ cần phải đa dạng và đủ chất. Điều này giúp bé cao lớn và khỏe mạnh. Giúp việc nên biết cách điều chỉnh bữa ăn và phân loại các chất dinh dưỡng. Điều này giúp bé có bữa ăn ngon.

Người tìm việc trông trẻ tại nhà nên trang bị những kỹ năng cần thiết.
Người tìm việc trông trẻ tại nhà nên trang bị những kỹ năng cần thiết.

Ngoài ra, giúp việc phải có sự kiên nhẫn và tình yêu với trẻ. Các bé khi xa mẹ và lần đầu ở cạnh người lạ khi không có bố mẹ sẽ lo sợ và căng thẳng. Vì thế, trẻ cần được an ủi và dỗ dành để làm quen và thích ứng. Người trông trẻ cần nhẫn nại và yêu thương bé khi bé khóc đòi mẹ hoặc bố. 

Kỹ năng phải biết khi tìm việc trông trẻ sơ sinh

Khi làm người trông trẻ sơ sinh, bạn cần lưu ý nhiều điều hơn. 

 • Tắm bé và chăm sóc cuống rốn cho trẻ.
 • Massage lưng cho bé bằng tinh dầu tràm hoặc baby oil để bé ngủ ngon hơn.
 • Thời điểm tốt nhất để bé phát triển là những tháng đầu đời. Giúp việc nên bắt đầu giao tiếp và kể chuyện.
 • Hướng dẫn các tư thế cho em bé bú.
 • Bế trẻ đúng cách.
 • Vỗ ợ cho bé sau khi bú.
 • Theo dõi lượng sữa của bé uống mỗi ngày.
 • Các vấn đề thường gặp khi cho bú và cách xử trí
 • Cách duy trì nuôi con bằng sữa mẹ khi bạn phải đi làm.
 • Biết cách thay tã, vệ sinh mông cho bé.

Tìm việc trông trẻ tại nhà uy tín ở đâu?

Đa phần người trông trẻ sẽ tìm việc thông qua sự giới thiệu của người quen. Tuy nhiên, cách thức này đã quá lạc hậu so với sự phát triển của thời đại. Tìm việc trông trẻ tại nhà thông qua trung tâm, công ty là hình thức tìm việc mới với nhiều quyền lợi. 

Tìm việc trông trẻ tại nhà
Dịch vụ tìm người trông trẻ uy tín tại S-house.

S-house là một trong những công ty cung cấp dịch vụ giúp việc, trông trẻ và chăm sóc người nhà uy tín nhất hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tạo hàng nghìn cơ hội việc làm cho người lao động. Đến với S-house, bạn sẽ nhận được những lợi ích vô cùng hấp dẫn:

 • Đào tạo nghiệp vụ giúp việc, trông trẻ và chăm sóc người già từ A đến Z.
 • Giúp bạn thành thạo các kỹ năng cần thiết để làm việc hiệu quả.
 • Hướng dẫn cách sử dụng máy móc hiện đại như: Máy giặt, máy sấy, máy hút bụi, máy pha sữa, máy ru ngủ…
 • Mức lương hấp dẫn, tối đa 17.000.000 đồng/tháng.
 • Bảo vệ quyền lợi người lao động, can thiệp khi có xung đột với chủ nhà.
 • Cam kết có việc làm liên tục, không bị ngắt quãng.
 • Tái đào tạo nghiệp vụ giúp việc liên tục hàng tháng, cơ hội gia tăng thu nhập không giới hạn

Công việc giữ trẻ tại nhà cần sự khéo léo và tình yêu thương. Hãy liên hệ ngay với S-house để nhận được công việc giữ trẻ tại nhà với nhiều phúc lợi và mức thu nhập hấp dẫn.

Liên hệ S-House

Đặc lịch, tìm hiểu người giúp việc để mọi thứ đơn giản, nay còn đơn giản hơn
Đặt lịch
icons8-exercise-96 chat-active-icon