0918768392

Cần người giúp việc nhà thuê ngoài hay dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp?

Cần người giúp việc nhà

Table of Contents

Thật tuyệt vời khi trở về nhà sau một ngày bận rộn và bước vào một ngôi nhà mới sạch sẽ. Bạn có thể gác chân lên và không lo tốn thời gian để hút bụi hay cọ rửa bồn cầu trong đêm hôm đó. Nếu bạn cần người giúp việc nhà thuê ngoài, bạn có thể bỏ lỡ một số lợi ích mà chỉ một công ty dọn dẹp nhà cửa chuyên nghiệp mới có thể cung cấp. Bạn có thể nghĩ rằng dọn dẹp là làm sạch, nhưng không phải tất cả những người dọn dẹp nhà cửa thuê ngoài đều được đào tạo, tính chuyên nghiệp mà một công ty dọn dẹp nhà cửa có. Khi các vấn đề phát sinh, bạn sẽ được bảo vệ hay bỏ mặc? Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết lựa chọn thế nào, hãy xem xét những lợi ích này của dịch vụ dọn dẹp nhà cửa chuyên nghiệp mà một cá nhân thường không thể cung cấp. 

Chất lượng và trách nhiệm

Một trong những lợi ích chính của việc thuê người dọn dẹp nhà là họ làm không gian sạch sẽ mà còn làm tốt hơn bạn. Nhưng làm thế nào để bạn biết một người dọn dẹp thuê ngoài có thể đáp ứng những kỳ vọng đó? Chắc chắn, nếu học không đạt yêu cầu, bạn có thể cho họ nghỉ việc. Nhưng bạn cần người giúp việc nhà bạn có thể tin cậy ngay từ đầu sẽ dễ dàng hơn.

cần người giúp việc nhà chuyên nghiệp
Chọn người giúp việc nhà bạn có thể tin cậy ngay từ đầu sẽ dễ dàng hơn.

Các công ty cung cấp dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp đáng tin cậy hơn nhiều khi xét về chất lượng và trách nhiệm. Họ đầu tư vào việc đào tạo làm sạch sâu rộng qua các khóa đào tạo và họ sẽ loại bỏ bất kỳ ai không đáp ứng tiêu chuẩn của họ. 

Các công ty vệ sinh nhà cửa cũng tiến hành kiểm tra chất lượng để đảm bảo chất lượng dọn dẹp. Họ có thể sử dụng danh sách kiểm tra vệ sinh, kiểm tra đồng cấp và kiểm tra định kỳ từ ban quản lý. Dịch vụ vệ sinh nhà cửa uy tín cũng đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, cho phép bạn báo cáo bất kỳ lỗi nào và khắc phục nhanh chóng miễn phí. 

Cuối cùng, một công ty dọn dẹp nhà cửa thường có hỗ trợ hành chính để xử lý các vấn đề về lập lịch trình, thanh toán và hơn thế nữa. Chăm sóc khách hàng tốt và mọi vấn đề được giải quyết nhanh chóng. 

Linh hoạt hơn

Khi bạn cần người giúp việc nhà, với người dọn dẹp tự do, bạn phải tuân theo lịch trình của họ. Nếu họ bị ốm, có trường hợp khẩn cấp, hoặc muốn có thời gian nghỉ, bạn phải tranh thủ sắp xếp lại hoặc bỏ lỡ việc dọn dẹp. Và điều gì sẽ xảy ra nếu họ đột ngột bỏ việc?

Người giúp việc Linh hoạt trong công việc
Dịch vụ giúp việc linh hoạt trong công việc hơn

Điều này hiếm khi là một vấn đề với một dịch vụ dọn dẹp nhà cửa. Các công ty vệ sinh sử dụng các đội vệ sinh, vì vậy luôn có dự phòng khi ai đó gọi điện. Mặc dù hầu hết các dịch vụ dọn dẹp nhà cửa đều cố gắng cử cùng một nhóm đến nhà bạn mỗi lần, nhưng luôn có sẵn người thay thế trong khẩn cấp. 

Các công ty dọn dẹp nhà cửa cũng có thể đưa ra lịch trình linh hoạt hơn phù hợp với lịch trình của bạn. 

Làm việc nhanh hơn

Dịch vụ giúp việc làm việc nhanh hơn
Dịch vụ giúp việc làm việc nhanh hơn

Hầu hết các dịch vụ dọn dẹp nhà cửa đều cử ít nhất hai người dọn dẹp đến nhà bạn để họ có thể hoàn thành công việc nhanh hơn. Nhờ đó sẽ tiết kiệm thời gian hơn so với việc bạn cần người giúp việc nhà thuê ngoài. Hầu hết các công việc dọn dẹp nhà cửa của người giúp việc thuê ngoài đều làm việc một mình và sẽ mất ít nhất gấp đôi thời gian để hoàn thành.

Bảo hiểm

Dịch vụ giúp việc bảo hiểm cho gia chủ
Dịch vụ giúp việc bảo hiểm cho gia chủ

Một trong những sơ suất lớn nhất trong việc thuê người dọn dẹp nhà là bỏ qua việc hỏi về bảo hiểm. Trong trường hợp có mất cắp xảy ra, sẽ không ai có thể bồi thường thiệt hại cho bạn cả. Trong khi đó, hầu hết mọi công ty dọn dẹp nhà cửa đều có liên kết để bảo vệ khách hàng của.

Sàng lọc nhân viên

Khi bạn cần người giúp việc nhà thuê ngoài, làm thế nào bạn biết bạn có thể tin tưởng họ? Nhiều chủ nhà tìm thấy những người dọn dẹp nhà cửa đáng tin cậy thông qua truyền miệng và có những kinh nghiệm tích cực, nhưng nếu không có sự kiểm tra chính thức, bạn có thể đang đặt ngôi nhà và sự an toàn cá nhân của mình vào tình thế nguy hiểm. 

Sàng lọc nhân viên giúp việc
Sàng lọc nhân viên giúp việc

Việc thuê một công ty dọn dẹp nhà cửa hầu hết giúp loại bỏ rủi ro này vì hầu hết đều thực hiện kiểm tra lý lịch trước khi thuê nhân viên. Họ không muốn phải chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề, rủi ro nào trong việc thuê người và gửi đến nhà bạn. 

Mặc dù có rất nhiều người dọn dẹp nhà cửa thuê ngoài có tay nghề cao, trung thực, nhưng việc tìm kiếm họ có thể rất khó khăn. Khi bạn sử dụng dịch vụ dọn dẹp nhà cửa, việc tìm “chuyên gia” dọn dẹp đáng tin cậy sẽ dễ dàng hơn nhiều. 

Hãy đến ngay với S-house để có những trải nghiệm tốt nhất khi thuê dịch vụ giúp việc gia đình tại Hà Nội. S-house sự lựa chọn hoàn hảo đánh bay nỗi lo sợ trong việc dọn dẹp nhà cửa vào dịp tết này.

Một sản phẩm của:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÙI HƯƠNG ECO LIFE VIỆT NAM

Trụ sở: Tầng 4, 163 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0966 996 233

Email: info@s-house.com.vn

                                            Fanpage: ttps: //www.facebook.com/SHousechuangiupviec

Liên hệ S-House

Đặc lịch, tìm hiểu người giúp việc để mọi thứ đơn giản, nay còn đơn giản hơn
Đặt lịch
icons8-exercise-96 chat-active-icon