0918768392

Thuê người trông trẻ sơ sinh ở đâu uy tín?

Thuê người trông trẻ sơ sinh

Table of Contents

Làm mẹ là một thiên chức vô cùng cao quý của người phụ nữ. Cũng chính vì thế mà có không ít những bà mẹ trẻ khó khăn, lận đận trong việc chăm sóc bản thân sau sinh cũng như đứa con của mình sao cho trọn vẹn. Tuy nhiên, với thời đại phát triển như hiện nay đã kéo theo rất nhiều dịch vụ đỡ đần các mẹ sau sinh như: thuê người trông trẻ sơ sinh tại nhà. Vậy, câu hỏi đặt ra là: “nên thuê người trông trẻ ở đâu”? Hãy tham khảo bài viết dưới đây. 

Tại sao cần tìm người trông trẻ sơ sinh?

Tại sao cần tìm người trông trẻ tại nhà?Khoảng thời gian sau sinh là “điểm vàng” để các mẹ nghỉ ngơi và phục hồi sức khỏe. Đồng thời, việc thay đổi môi trường từ bụng mẹ ra ngoài, chịu tác động từ môi trường và khí hậu xung quanh rất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ. Vì thế, đây là thời điểm trẻ cần đặc biệt quan tâm, chăm sóc kỹ lưỡng. 

Tại sao nên thuê giúp việc trông trẻ sơ sinh
Tại sao nên thuê giúp việc trông trẻ sơ sinh?

Việc thuê người chăm sóc trẻ sơ sinh cũng là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Các cô bảo mẫu sẽ thay thế mẹ chăm sóc bé chu đáo hơn, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức cho những cha mẹ mới sinh con đầu lòng. 

Ngoài ra, khi thuê bảo mẫu các mẹ sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn, cũng như yên tâm hơn để tập trung làm các công việc bên ngoài. 

Nên thuê người trông trẻ sơ sinh theo giờ hay ở lại?

Thuê giúp việc trông trẻ theo giờ hay ở lại
Thuê giúp việc trông trẻ theo giờ hay ở lại?

Không ít các hộ gia đình đều có chung câu hỏi “nên thuê theo giờ hay ở lại” như vậy. Để xác định được chính xác nhu cầu của bản thân và lựa chọn dịch vụ hợp lý, trước tiên, cần phải xem những yếu tố sau:

  • Không gian nhà ở: Nếu không gian nhà bạn đủ rộng và thoải mái cho người làm nghỉ ngơi tại nhà thì nên lựa chọn dịch vụ ở lại. Như thế sẽ tiện lợi hơn trong việc chăm sóc trẻ mọi lúc mọi nơi, cho mẹ nhiều thời gian nghỉ ngơi sau sinh hơn.
  • Chi phí: Nếu điều kiện gia đình bạn không quá thoải mái cho các khoản sinh hoạt thì nên chọn dịch vụ sáng đi chiều về. Ngoài việc lo cơm trưa và mức lương cơ bản của dịch vụ thì bạn không tốn thêm khoản chi tiêu nào. Như thế sẽ tiết kiệm kha khá cho gia đình.
  • Thời gian: Khi bạn bỗng có việc đột xuất và chỉ có nhu cầu thuê người chăm con trong khoản thời gian ngắn, thì dịch vụ chăm con theo giờ là lựa chọn tốt nhất cho bạn, vì phí dịch vụ này sẽ tính theo giờ.

Nên chọn dịch vụ trông trẻ sơ sinh ở đâu?

Việc chăm sóc trẻ sơ sinh đòi hỏi kinh nghiệm và mức độ khéo léo rất cao. Vì làn da trẻ sơ sinh rất nhạy cảm, rất dễ tổn thương do điều kiện môi trường. Khi có nhu cầu thuê người chăm sóc, bạn nên tìm hiểu kỹ về trình độ cũng như kinh nghiệm của họ để đảm bảo độ tin tưởng và sự an toàn cho trẻ nhỏ.

Những lý do nên chọn thuê người trông trẻ sơ sinh tại S-House?

Nếu các mẹ không an tâm và khá phân vân để tìm người chia sẻ gánh nặng cùng mình vì lo ngại các nhân viên sẽ không chăm sóc bé chu đáo bằng. Về vấn đề này, thì các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng và trải nghiệm dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại S-House.

Dịch vụ thuê giúp việc trông trẻ sơ sinh tại S-house
Dịch vụ thuê giúp việc trông trẻ sơ sinh tại S-House

S-House là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ giúp việc uy tín tại thị trường hiện nay. 

Các nhân viên ở S-House luôn được đào tạo và kiểm tra trình độ bài bản trước khi gửi đến khách hàng. Đảm bảo hoàn toàn đáp ứng được mọi nhu cầu hằng ngày của bé và giúp các mẹ có nhiều thời gian thư giãn và giảm bớt lo âu mỗi khi ra ngoài.

Dịch vụ thuê người trông trẻ sơ sinh ở S-House có những gì?

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ, S-House có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại S-House:

  • Người giúp việc thành thạo công việc nhà cơ bản: nấu ăn, sử dụng các loại thiết bị điện tử gia dụng, dọn dẹp vệ sinh nhà ở,…
  • Được đào tạo và kiểm tra bài bản chuyên chăm sóc trẻ nhỏ.
  • Có kinh nghiệm về xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp cho trẻ.
  • Được học về tâm lý trẻ nhỏ. 
  • Trang bị kỹ năng sơ cứu, y tế riêng cho trẻ.
  • Được đào tạo kỹ năng giao tiếp, tôn trọng quyết định của gia chủ.

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại S-House

Quyền lợi khách hàng khi thuê người trông trẻ sơ sinh tại S-House
Quyền lợi khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại S-House

1. Cam kết nguồn gốc, lý lịch rõ ràng

Các nhân viên làm việc tại S-House đều được sàng lọc, kiểm tra lý lịch rõ ràng, chính xác. Đảm bảo cung cấp đầy đủ hồ sơ, giấy tờ tùy thân của nhân viên công khai minh bạch tạo niềm tin tưởng tuyệt đối với khách hàng.

2. Cam kết chất lượng

Các nhân viên đều được đào tạo qua các khóa huấn luyện chuyên sâu cùng các kỹ năng chăm sóc trẻ sơ sinh an toàn tuyệt đối. 

Với mong muốn chu cấp cho khách hàng dịch vụ thuê người trông trẻ sơ sinh tốt nhất, S-House đã liên tục mở những lớp tái đào tạo mỗi tháng nhằm củng cố lại kĩ năng, chất lượng con người và dịch vụ của S-House.

3. Cam kết an toàn tuyệt đối

Các chuyên viên trong các dịch vụ được gửi tới gia chủ đều công khai lý lịch nguồn gốc rõ ràng chuẩn xác. Đồng thời S-House luôn hỗ trợ giám sát chặt chẽ các chuyên viên chăm sóc trẻ nhằm đảm bảo tuyệt đối mọi quyền lợi khách hàng

Các khóa đào tạo nhân viên chuyên sâu của S-House đều được trang bị kỹ năng giải quyết các vấn đề rủi ro không may xảy ra trong quá trình làm việc, cũng như có chính sách hỗ trợ tương ứng.

4. Ký kết hợp đồng rõ ràng

Khi sử dụng các dịch vụ ở S-House, khách hàng sẽ được cung cấp hợp đồng ghi rõ các quyền lợi, trách nhiệm đối với nhân viên. Hạn chế các hành động xấu phát sinh.

5. Chính sách đổi người chăm trẻ

Nếu khách hàng không hài lòng với nhân viên trong quá trình làm việc. S-house sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thay đổi người trông trẻ.

Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển của S-House. Với khao khát đem đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất trong dịch vụ thuê người trông trẻ sơ sinh. S-House đã không ngừng phát triển, lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng để luôn đảm bảo sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ của S-House.

Một sản phẩm của:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÙI HƯƠNG ECO LIFE VIỆT NAM

Trụ sở: Tầng 4, 163 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0966 996 233

Email: info@s-house.com.vn

                                            Fanpage: ttps: //www.facebook.com/SHousechuangiupviec

Liên hệ S-House

Đặc lịch, tìm hiểu người giúp việc để mọi thứ đơn giản, nay còn đơn giản hơn
Đặt lịch
icons8-exercise-96 chat-active-icon