0918768392

Nên tìm người giúp việc ngày Tết hay tự dọn dẹp?

Tìm người giúp việc ngày Tết

Table of Contents

Bạn muốn trang trí ngôi nhà của mình cho những ngày lễ Tết nhưng căn nhà quá bừa bộn. Thật khó để dọn dẹp một căn nhà rộng, nhiều đồ và bừa bộn. Vậy thì tại sao lại tự làm khó mình? Đáp án đơn giản nhất chính là tìm người giúp việc ngày Tết. Bằng cách thuê một người nào đó để lo liệu cho bạn, bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn và bớt căng thẳng hơn khi bước vào kỳ nghỉ. Dưới đây, hãy tìm hiểu cách tìm một dịch vụ làm sạch sâu chuyên nghiệp phù hợp với bạn!

Tại sao phải thuê dịch vụ làm sạch sâu chuyên nghiệp?

Thời gian nghỉ làm hoặc ở nhà của bạn nên được dành để dành thời gian cho gia đình hoặc dành cho bản thân.

Nhưng, nếu bạn không làm sạch, ai sẽ làm? Bằng cách tìm người giúp việc ngày Tết, bạn sẽ giữ cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ, bạn sẽ không phải cảm thấy vội vàng để hoàn thành từng công việc nhà.

Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp là một cách hữu ích và tiết kiệm thời gian trong cuộc sống của bạn. Với hầu hết các dịch vụ, bạn có thể chọn tần suất người dọn dẹp ghé thăm, từ hàng tuần đến sáu tháng một lần. Bạn cũng có thể chọn các khu vực hoặc phòng cụ thể cần chú ý hơn!

Mỗi nhân viên đã được công ty của họ kiểm tra lý lịch và cung cấp dịch vụ dọn dẹp hàng đầu! Đặc quyền này giúp bạn tiết kiệm thời gian khỏi việc phải tự mình tìm kiếm các cá nhân đơn lẻ mà không đảm bảo được chất lượng cũng như độ uy tín của người giúp việc. 

Mục tiêu của những người dọn dẹp nhà cửa chuyên nghiệp là cung cấp cho bạn tiêu chuẩn làm sạch cao hơn mà không cần phải tự mình làm việc. Khi bạn đi làm về, bạn chỉ cần phải làm việc vặt hoặc đi nghỉ, ngôi nhà của bạn đã trở nên đẹp đẽ không tì vết! 

Lưu ý gì khi tìm người giúp việc ngày Tết?

Để tìm được người giúp việc tốt nhất, bạn cần đặt ra các câu hỏi như: 

Chi phí phải trả khi thuê

Chí phí tìm thuê người giúp việc ngày Tết
Chí phí thuê người giúp việc Tết

Đây là một điều rất quan trọng để bắt đầu mối quan hệ tin cậy với “đối tác” của bạn. Điều này đảm bảo rõ ràng, rành mạch về chi phí. Xem các chi phí phải trả, tính theo giờ hay tính theo diện tích nhà. Tết liệu chi phí có tăng không. Bạn cần hỏi kỹ để tránh chi phí vượt quá mức có thể chi. 

Dịch vụ cho thuê người giúp việc cung cấp các dịch vụ gì đi kèm?

Các dịch vụ được cung cấp tùy thuộc vào từng công ty! Một số công ty sẽ bao trọn tất cả dịch vụ như lau dọn, giặt giũ,….Một số khác chỉ chuyên về một dịch vụ nhất định. Bạn cần rõ ràng với công ty cho thuê trước để đảm bảo chất lượng. 

Những người dọn dẹp đã qua kiểm tra lý lịch chưa?

Kiểm tra lý lịch người giúp việc
Kiểm tra lý lịch người giúp việc

Khi tìm người giúp việc ngày Tết, cần lưu ý đến lý lịch của họ. Bạn cần biết ai đang ra vào nhà của bạn. Điểm này đặc biệt quan trọng trong các dịp lễ Tết khi nhà cửa lộn xộn, nhiều vật dụng có giá trị trong tầm mắt hay nhiều quà cáp,…

Bên dịch vụ giúp việc hay bạn phải cung cấp thiết bị dọn dẹp?

Hỏi điều này ngay lập tức có thể giúp bạn loại trừ bất kỳ công ty dịch vụ giúp việc nào yêu cầu bạn phải trả phí cho các thiết bị dọn dẹp. Nếu cứ sau vài lần bạn phải mua chổi, bình xịt và giẻ lau mới, bạn đang mất tiền và có vẻ là đang “lỗ”. 

Yêu cầu chú trọng dọn dẹp tại khu vực nhất định

Nếu bạn muốn người giúp việc chú ý hơn đến một số khu vực nhất định trong nhà của bạn, hãy thông báo điều đó. Hãy cho họ biết họ nên làm sạch sâu những khu vực nào trong nhà. Một công ty giúp việc chuyên nghiệp cũng có thể có những yêu cầu nhất định trước khi họ đến dọn dẹp nhà cửa. 

Điều này có thể bao gồm việc lột bỏ tất cả ga trải giường trước khi họ đến. Vì thế hãy trao đổi một cách rõ ràng về các yêu cầu trước khi quyết định tìm người giúp việc ngày Tết. 

S-House – Dịch vụ cung cấp người giúp việc ngày Tết chất lượng nhất

Hãy để S-House mang đến cho bạn sự hỗ trợ tuyệt vời nhất. Giúp bạn mang đến sự thoải mái cho những người bạn yêu thương. 

Giải pháp giúp việc toàn diện S-House
Giải pháp giúp việc toàn diện S-House

Là một trong những dịch vụ giúp việc gia đình. S-House cam kết cung cấp người giúp việc hàng đầu mang đến cho bạn và người thân bạn những trải nghiệm hoàn hảo nhất:

  • Cam kết cung cấp cho khách hàng nguồn gốc, lý lịch chuyên viên chăm sóc rõ ràng, được sàng lọc kỹ lưỡng qua các bài kiểm tra năng lực.
  • Cam kết chất lượng sức khỏe, công việc. 
  • Cam kết an toàn tuyệt đối.
  • Ký kết hợp đồng rõ ràng, minh bạch.
  • Chính sách đổi người chăm sóc 3 lần/ tháng nếu khách hàng không hài lòng.

S-House luôn lắng nghe ý kiến từ khách hàng để cải thiện và phát triển mỗi ngày. S-House đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tìm người giúp việc ngày Tết. 

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay với S-House để thuê được người giúp việc chuyên nghiệp và chất lượng!

Một sản phẩm của:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÙI HƯƠNG ECO LIFE VIỆT NAM

Trụ sở: Tầng 4, 163 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0966 996 233

Email: info@s-house.com.vn

                                            Fanpage: ttps: //www.facebook.com/SHousechuangiupviec

Liên hệ S-House

Đặc lịch, tìm hiểu người giúp việc để mọi thứ đơn giản, nay còn đơn giản hơn
Đặt lịch
icons8-exercise-96 chat-active-icon