0918768392

Tìm người trông trẻ giờ hành chính có ưu và nhược điểm gì?

Tìm người trông trẻ giờ hành chính

Table of Contents

Bạn đang cần tìm người trông trẻ giờ hành chính? Bạn không biết ưu và nhược điểm của dịch vụ này là gì? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin cần thiết về loại hình thuê người trông trẻ giờ hành chính.

Tìm người trông trẻ giờ hành chính đem đến lợi ích gì?

Giúp việc trông trẻ giờ hành chính sẽ chăm sóc con của bạn từ 7 giờ sáng đến 5 hoặc 6 giờ chiều. Họ sẽ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 (bạn có thể thỏa thuận để giúp việc làm việc vào cuối tuần). Tìm người trông trẻ giờ hành chính có thể đem đến nhiều quyền lợi cho con bạn. Con sẽ được hưởng sự chăm sóc tận tình và kỹ càng

 • Tìm người trông trẻ giờ hành chính giúp mẹ có thời gian chăm sóc bản thân

Sử dụng người trông trẻ giúp người phụ nữ có thời gian nghỉ ngơi sau sinh. Họ có thể chăm sóc bản thân, lấy lại vóc dáng và làm những điều bản thân thích. Người giúp việc còn là người bầu bạn với bà mẹ, để họ không cảm thấy cô đơn và u uất. Phụ nữ sau sinh càng thoải mái và có tinh thần tốt, càng hạn chế mắc chứng trầm cảm và rối loạn.

Tìm người trông trẻ giờ hành chính sẽ giảm tải công việc và áp lực cho cả ba và mẹ.
Tìm người trông trẻ giờ hành chính sẽ giảm tải công việc và áp lực cho cả ba và mẹ.
 • Tìm người trông trẻ giờ hành chính giúp bạn phát triển mối quan hệ với các thành viên khác trong nhà

Khi có người trông trẻ, vợ chồng sẽ có thời gian để thắp lại tình yêu và sự lãng mạn. Những buổi hẹn hò, khoảnh khắc lãng mạn thường mất đi sau khi phụ nữ mang thai và sinh con. Nhiều bậc cha mẹ chỉ dành toàn bộ thời gian cho việc thay tã, vỗ con ngừng khóc hoặc dạy con. 

Vì vậy, thật khó để vợ chồng có bất kỳ thời gian riêng tư nào cùng nhau. Một người giữ trẻ có thể giúp các đôi vợ chồng có nhiều thời gian quan tâm nhau và hàn gắn tình cảm..

 • Tìm người trông trẻ giờ hành chính giúp phụ huynh yên tâm hơn

Nếu bạn có công việc toàn thời gian, bạn phải cân nhắc giữa việc gửi con đi nhà trẻ hoặc đưa con về quê cho ông bà chăm sóc. Với hình thức gửi con về quê, ba mẹ sẽ không thể gần gũi con được. Còn với việc đưa con đi nhà trẻ, ba mẹ sẽ phải chăm con vào thứ 7 và chủ nhật. Hơn nữa, trẻ 6 tháng tuổi sẽ rất khó thích nghi với môi trường lớp học. Người trông trẻ sẽ có thể làm việc vào cuối tuần. Họ sẽ giúp bạn nghỉ ngơi nhiều hơn, yên tâm hơn. Bạn không cần sợ chuyện con không thích nghi với lớp học tốt.

 • Người trông trẻ giúp ba mẹ bớt làm việc nhà

Một người trông trẻ có thể giúp bạn giảm bớt công việc nhà. Nếu ngôi nhà của bạn hơi lộn xộn, người trông trẻ có thể giúp bạn làm một số công việc nhà nhẹ nhàng như quét rác và cất đồ chơi trong khi con bạn đang ngủ trưa. 

 • Trẻ sẽ được hưởng sự chăm sóc một kèm một

Nếu con bạn đang ở nhà trẻ, sự chú ý của nhân viên có thể bị phân chia giữa năm đứa trẻ khác nhau hoặc nhiều hơn. Thuê người giữ trẻ mang lại cho con bạn mức độ chăm sóc cao hơn. Người giữ trẻ chỉ hoàn toàn tập trung vào mỗi con của bạn.

Tìm người trông trẻ giờ hành chính giúp con bạn được hưởng sự chăm sóc tốt nhất.
Tìm người trông trẻ giờ hành chính giúp con bạn được hưởng sự chăm sóc tốt nhất.
 • Người trông trẻ giờ hành chính có nghiệp vụ tốt

Người trông trẻ sẽ được đào tạo về các bước sơ cứu cơ bản như: Sốt, hóc dị vật, sặc thức ăn… Nếu người giữ trẻ của bạn có kinh nghiệm, họ sẽ biết cách giúp con bạn có thể tự đi vệ sinh và chăm sóc cơ thể. 

 • Giúp việc trông trẻ là trợ thủ mới của các bà mẹ

Bạn có thể gọi người trông trẻ đến và giúp đỡ khi con bạn có sinh nhật. Hoặc bất kỳ thời điểm nào khác mà bạn sẽ phải chăm sóc nhiều trẻ hơn.

Nhược điểm tìm người trông trẻ giờ hành chính là gì?

Khi gửi con tại nhà trẻ hoặc các dịch vụ chăm sóc trẻ, con bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc và tương tác với những đứa trẻ khác cùng tuổi. Đây là điều việc chăm trẻ tại nhà không thể đem lại. Tuy nhiên, bạn có thể giải quyết bằng cách nhờ người trông trẻ của gia đình đưa trẻ ra ngoài thường xuyên.

S-house: Dịch vụ tìm người trông trẻ giờ hành chính cho các gia đình

S-house là nơi cung cấp dịch vụ giúp việc, trông trẻ và chăm sóc người già. Chúng tôi mang đến dịch vụ tận tâm có thể làm hài lòng mọi khách hàng.

Tìm người trông trẻ giờ hành chính tại S-house.
Tìm người trông trẻ giờ hành chính tại S-house.
 • Tái đào tạo nghiệp vụ cho người trông trẻ và giúp việc để không ngừng nâng cao kỹ năng, cách thức làm việc. Đảm bảo nhân viên đều biết giữ trẻ theo cách khoa học và hiện đại.
 • Mang lại cho khách hàng những gói dịch vụ với giá phải chăng và ưu Việt về chất lượng.
 • Chấp nhận đổi người giúp việc nếu gia chủ cảm thấy không hài lòng với giúp việc hiện tại.
 • Ghi nhận mọi đóng góp của khách hàng để phát triển và cải thiện.
 • Đặt cao sự an toàn của khách hàng lên trên nhất. Những người giúp việc ở S- house đều có lý lịch rõ ràng và trung thực. Người giữ trẻ có phẩm chất và đạo đức tốt.

Tìm hiểu thêm các quyền lợi khi thuê giúp việc và trông trẻ của S-house TẠI ĐÂY.

Bên trên là những thông tin cơ bản về dịch vụ giúp việc giờ hành chính. Nếu quý khách vẫn cần tư thêm về việc tìm người trông trẻ giờ hành chính, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0918 768 392.

 

Liên hệ S-House

Đặc lịch, tìm hiểu người giúp việc để mọi thứ đơn giản, nay còn đơn giản hơn
Đặt lịch
icons8-exercise-96 chat-active-icon