0918768392

Trung tâm giới thiệu giúp việc nhà uy tín nhất hiện nay

trung tâm giới thiệu giúp việc nhà uy tín

Table of Contents

Bạn quá bận rộn với công việc tại công ty và việc nhà? Bạn cần một người đỡ đần việc nhà? Hãy tìm đến trung tâm giới thiệu giúp việc nhà để bỏ bớt công việc trong ngày và dành thời gian cho bản thân.

Lưu ý khi thuê giúp việc tại trung tâm giới thiệu giúp việc nhà

Cuộc sống hiện đại khiến con người dễ rơi tình trạng chán nản và mệt mỏi. Vì thế, việc cân bằng giữa công việc và thời gian cho bản thân là điều cần thiết. Để tránh tình trạng mệt mỏi và đuối sức, hãy tìm cho mình một người giúp việc nhà tốt. Người này sẽ giúp bạn chăm sóc tổ ấm và giảm bớt gánh nặng công việc.

Đừng tùy tiện chọn đại một trung tâm giới thiệu giúp việc nhà.
Đừng tùy tiện chọn đại một trung tâm giới thiệu giúp việc nhà.

Vậy làm sao để tìm được người giúp việc uy tín? Bạn chỉ cần lưu ý những điều sau:

  • Giúp việc có lý lịch rõ ràng, không có tiền án và hạnh kiểm tốt.
  • Người giúp việc có kỹ năng chăm sóc, dọn dẹp nhà cửa. Giúp việc có thâm niên càng tốt.
  • Sức khỏe giúp việc phải tốt để đảm đương công việc trong nhà.
  • Giúp việc không can thiệp vào chuyện riêng tư của gia chủ và biết giữ bí mật mọi chuyện.
  • Người giúp việc biết cách sử dụng máy móc hiện đại.
  • Với gia đình có trẻ nhỏ hoặc người già, giúp việc phải biết cách chăm sóc và giao tiếp với trẻ và người già.

Đừng quên tham khảo thêm về dịch vụ người giúp việc chuyên nghiệp của S-House tại đây.

Chọn trung tâm giới thiệu giúp việc nhà như thế nào?

Thái độ

Để biết trung tâm giới thiệu giúp việc có tốt hay không, bạn cần dựa vào cách nơi này chăm sóc khách hàng. Việc tận tâm giải quyết các thắc mắc và vấn đề của khách hàng là điều vô cùng cần thiết. Điều này giúp bạn và trung tâm hiểu rõ ý nhau và có được sự hợp tác lâu dài. Ngoài ra, trung tâm cần làm việc với tác phong chuyên nghiệp và rõ ràng để tránh những rắc rối không cần thiết.

trung tâm giới thiệu giúp việc nhà.
Chủ nhà cần lưu ý khi chọn trung tâm giới thiệu giúp việc nhà.

Đánh giá tốt từ khách hàng cũ

Trung tâm giới thiệu giúp việc nhà uy tín sẽ nhận được những phản hồi có giá trị và chân thực từ khách hàng cũ. Những nhận xét này giúp bạn quyết định có nên sử dụng dịch vụ tại nơi này hay không. Vì thế, hãy xem xét mọi đánh giá nếu có thời gian.

Quy trình làm việc của trung tâm giới thiệu giúp việc nhà

Một quy trình làm việc rõ ràng, đảm bảo đủ các bước như: Tư vấn, giới thiệu giúp việc, ký hợp đồng và chăm sóc dịch vụ. Điều này giúp bạn tránh việc bị trục lợi và gặp phải các công ty ma.

Hợp đồng

Hợp đồng là bước vô cùng quan trọng. Bạn cần xem xét từng điều khoản hợp đồng và quyền lợi. Điều này quyết định việc thuê giúp việc có diễn ra thuận lợi hay không. Nếu trong điều khoản có bất kỳ yếu tố không rõ ràng, hãy dừng việc ký kết và làm rõ ngay tức thì. Bạn cũng cần bổ sung điều khoản về việc công ty sẽ giải quyết mọi vấn đề trong thời hạn hợp đồng.

S-house: Trung tâm giới thiệu giúp việc nhà uy tín nhất

Giúp việc có lý lịch rõ ràng:

Yếu tố đầu tiên trong quy trình tuyển dụng của S-House là lý lịch và nguồn gốc. Chúng tôi luôn kiểm tra kỹ càng hồ sơ của người giúp việc. Chúng tối đảm bảo tất cả nhân viên đều có đầy đủ hồ sơ lý lịch, giấy tờ tùy thân. Mỗi nhân viên đều có đạo đức tốt, không có tiền sử.

Kỹ năng tốt:

Người giúp việc của S-House đều được đào tạo một cách bài bản về cách sử dụng máy móc, quy trình làm việc. Ngoài chương trình đào tạo đầu vào, chúng tôi còn thường xuyên tổ chức các buổi đánh giá và tái đào tạo. Ở S-house, việc nâng cao kỹ năng chuyên môn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Vì chúng tôi mong muốn đưa người giúp việc chuyên nghiệp, chất lượng tuyệt đối đến với khách hàng.

Giúp việc có tác phong chuyên nghiệp:

Tất cả những người giúp việc được S-House cung cấp đều có tác phong chuyên nghiệp, đạo đức tốt và luôn giữ kín thông tin khách hàng. Trong suốt quá trình làm việc, S-House giám sát chặt chẽ người giúp việc để đảm bảo mọi quyền lợi và trách nhiệm đối với khách hàng.

Ký kết hợp đồng với quyền lợi và điều khoản rõ ràng

Mỗi khách hàng sẽ được cung cấp bản hợp đồng ghi rõ quyền lợi, trách nhiệm dành cho người giúp việc. Hạn chế tối đa tình trạng người giúp việc có hành động xấu. Trong quá trình thuê dịch vụ, khách hàng có thể thoải mái phản ánh các vấn đề. Chúng tôi sẽ giải quyết nhanh nhất có thể, đảm bảo quy trình xử lý rõ ràng và ổn thỏa.

Nên chọn trung tâm giới thiệu giúp việc nhà S-house.
Nên chọn trung tâm giới thiệu giúp việc nhà S-house.

Chấp nhận đổi giúp việc 3 tháng/ lần:

Trong quá trình làm việc, nếu khách hàng không hài lòng với người giúp việc được cung cấp. S-House sẽ hỗ trợ khách hàng có thể thay đổi người giúp việc.

Bởi S-House luôn mong muốn mang lại sự hài lòng nhất với chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng.

Test Covid-19 cho tất cả nhân viên:

Để đảm bảo sức khỏe của khách hàng, chúng tôi luôn đảm bảo nhân viên đã tiêm đủ 2 mũi vacxin và âm tính với Covid-19.

Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp nắm được các vấn đề khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm giới thiệu giúp việc nhà. Còn chần chờ gì mà không liên lạc với S-house theo hotline 0918 768 392 để được tư vấn về dịch vụ giúp việc.

Liên hệ S-House

Đặc lịch, tìm hiểu người giúp việc để mọi thứ đơn giản, nay còn đơn giản hơn
Đặt lịch
icons8-exercise-96 chat-active-icon