0918768392

7 lợi ích khi chọn trung tâm tìm kiếm người giúp việc

Table of Contents

Bạn đang cần tìm người giúp việc trước Tết? Bạn muốn sử dụng dịch vụ của trung tâm tìm kiếm người giúp việc nhưng vẫn còn đắn đo? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết những lợi ích bất ngờ khi thuê nhân viên tại trung tâm tìm kiếm người giúp việc.

7 lợi ích khi dùng dịch vụ của trung tâm tìm kiếm người giúp việc

Nhiều người vẫn muốn tự tin giúp việc thông qua sự giới thiệu của người thân. Tuy nhiên, cách làm này vẫn chưa thực sự hiệu quả. Vì thế, các trung tâm giúp việc ra đời để hỗ trợ các gia đình. Chọn trung tâm tìm kiếm người giúp việc nhà, bạn sẽ nhận được những quyền lợi sau đây.

 1. Không cần lo vấn đề lý lịch: 

Trung tâm tìm kiếm người giúp việc có quy trình tuyển dụng riêng. Họ có những tiêu chí đánh giá đạo đức nghề nghiệp của các nhân viên. Trước khi ký hợp động, trung tâm cũng sẽ kiểm tra toàn bộ lý lịch của giúp việc. Vì thế, các giúp việc ở trung tâm đều có lý lịch rõ ràng, hồ sơ, thông tin cá nhân đầy đủ.

 1. Trung tâm tìm kiếm người giúp việc thay bạn giám sát, đánh giá chất lượng công việc: 

Khi bạn làm việc với một công ty hoặc trung tâm, ngoài thuê được giúp việc, bạn sẽ được hỗ trợ kiểm tra chất lượng. Trung tâm có một đội ngũ riêng chuyên đánh giá chất lượng của dịch vụ chăm sóc, dọn dẹp được giao. Đội ngũ này sẽ đảm công việc được hoàn thành tốt. Họ cũng thường xuyên kiểm tra năng lực của người giúp việc, đảm bảo giúp việc có các kỹ năng và phẩm chất tốt.

 trung tâm tìm kiếm người giúp việc
Giúp việc sẽ được đánh giá thường xuyên để đảm bảo chất lượng công việc.
 1. Được hỗ trợ hành chính: 

Khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm tìm kiếm người giúp việc, bạn sẽ được hỗ trợ liên tục trong giờ hành chính. Ngoài ra, trung tâm sẽ giải quyết các vấn đề như: Bồi thường cho người lao động, xích mích giữa lao động và chủ, bồi thường hư hỏng trong quá trình làm việc… 

 • Trung tâm tìm kiếm người giúp việc cho khách hàng nhiều lựa chọn:

Nhiều trung tâm sẽ tổ chức một buổi gặp mặt để bạn và các giúp việc chào hỏi nhau. Điều này giúp bạn chọn được người chăm sóc hợp tính, vừa ý. Khi đã xem qua hồ sơ và trò chuyện với giúp việc, bạn và giúp việc trao đổi về các việc cần làm, thời gian làm việc. Sau đó, giúp việc sẽ thử việc trước khi ký hợp đồng chính thức. Trong quá trình thử việc, nếu giúp việc không hoàn thành tốt công việc, bạn có thể liên hệ với trung tâm để thay đổi người.

 • Trung tâm tìm kiếm người giúp việc có quy trình đào tạo nhân viên rõ ràng:

Các trung tâm luôn đào tạo nhân viên cách sử dụng thiết bị hiện đại và kỹ năng làm việc. Giúp việc tại trung tâm đảm bảo thành thạo cách dùng các loại thiết bị như: Máy giặt, máy sấy, nồi chiên không dầu, máy hút bụi, robot hút bụi… Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng giúp việc sẽ không bị bỡ ngỡ khi làm việc hoặc bạn phải tốn thời gian hướng dẫn nhân viên làm việc. 

Trung tâm giúp việc sẽ hỗ trợ bạn đào tạo nhân viên.
Trung tâm giúp việc sẽ hỗ trợ bạn đào tạo nhân viên.
 • Trung tâm tìm kiếm người giúp việc sẽ chuẩn bị hợp đồng lao động

Trung tâm sẽ giúp bạn soạn thảo hợp đồng lao động. Việc của bạn là đưa ra yêu cầu, mong muốn và thỏa thuận với phía giúp việc. Khi đã đạt thỏa thuận, cả hai phía sẽ ký hợp đồng.

 • Chi phí vừa phải

Nhiều người cho rằng các trung tâm tìm kiếm người giúp việc thường có mức chi phí khá cao. Tuy nhiên, thực tế lại không như vậy. Mức phí thuê giúp việc qua trung tâm luôn hợp với mọi gia đình Việt. Để tìm hiểu về chi phí của dịch vụ dọn dẹp nhà cửa, quý khách có thể truy cập TẠI ĐÂY.

S-House –  trung tâm tìm kiếm người giúp việc uy tín, chất lượng ở Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu tìm giúp việc tăng cao. Vì thế, nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ này xuất hiện rất nhiều. S-house là một trong những trung tâm mang trong mình sứ mệnh giảm tải khối lượng công việc cho các gia đình. Chúng tôi tạo ra những dịch vụ dọn dẹp, chăm sóc chuyên nghiệp và năng suất. 

trung tâm tìm kiếm người giúp việc
Trung tâm tìm kiếm người giúp việc uy tín S-house.

Là một trong những dịch vụ giúp việc chu đáo hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn và người thân bạn những trải nghiệm hoàn hảo nhất:

 • Cam kết giúp việc có năng lực và đạo đức nghề nghiệp tốt.
 • Cam kết cung cấp cho khách hàng nguồn gốc, lý lịch chuyên viên chăm sóc rõ ràng, được sàng lọc kỹ lưỡng qua các bài kiểm tra năng lực.
 • Cam kết chất lượng sức khỏe, công việc. 
 • Giúp việc đã tiêm đủ 2 mũi vacxin ngừa Covid-19.
 • Chi phí thuê giúp việc phải chăng, hợp với mọi gia đình.
 • Cam kết an toàn tuyệt đối.
 • Ký kết hợp đồng rõ ràng, minh bạch với những điều khoản đảm bảo quyền cho khách hàng và giúp việc.
 • Chính sách đổi người chăm sóc 3 lần/ tháng nếu khách hàng không hài lòng.

Trung tâm tìm kiếm người giúp việc S-House luôn lắng nghe ý kiến từ khách hàng để cải thiện và phát triển mỗi ngày. Chúng tôi luôn cố gắng từng ngày để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Ngoài dịch vụ dọn dẹp, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng chăm sóc em bé tại nhà hoặc người lớn tuổi. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay với S-House để thuê giúp việc nhà riêng chuyên nghiệp và chất lượng!

Liên hệ S-House

Đặc lịch, tìm hiểu người giúp việc để mọi thứ đơn giản, nay còn đơn giản hơn
Đặt lịch
icons8-exercise-96 chat-active-icon