0918768392

Câu chuyện của S-House

Mong muốn giúp các chủ nhà tập trung vào công việc mang lại giá trị cao nhất, hỗ trợ người lao động cải thiện trình độ và gia tăng thu nhập, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình trong cuộc sống hàng ngày S-house ra đời để tháo gỡ khó khăn giúp bạn. 

S-house tự hào là một trong những đơn vị có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản với các Kiến thức và kỹ năng chuyên sâu. Đến với S- House, bạn sẽ luôn nhận được dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý.

Sứ mệnh

           Chúng tôi là tập hợp các nhà sáng lập hoạt động trong lĩnh vực khách sạn. Hiểu khó khăn khi tìm kiếm một người giúp việc thân tín cho gia đình. 
Bên cạnh đó là cầu nối giữa người lao động và chủ nhà chúng tôi mong muốn giúp người lao động có công việc ổn định, cải thiện trình độ và nâng cao thu nhập.
 S-house mang tới dịch vụ giúp việc toàn diện giúp khách hàng nâng cao hiệu suất làm việc, tiết kiệm về thời gian góp phần thúc đẩy kinh tế nước.

Cam kết

4 giá trị làm nên S-House

Học hỏi từ sai lầm

Lắng nghe phản hồi của khách hàng là cách chúng tôi giữ cho mình phát triển không ngừng.

Tái đào tạo không ngừng

Nâng cấp, nâng cấp và không ngừng cải thiện bản thân là cách chúng tôi giữ vững vị trí số 1 như hiện nay.

Chân thành

S- house được xây dựng dựa trên nền tảng đạo đức số 1, lấy sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng để phát triển cuộc sống.

Kỷ luật là Sức mạnh

Hệ thống kiểm soát, kiểm tra đánh giá liên tục để đảm bảo tất cả các thành viên đều cam kết hoạt động theo các tiêu chuẩn đã giao

CÁC BƯỚC ĐẶT DỊCH VỤ S-HOUSE

  • Bước 1: Cho chúng tôi biết mong muốn của bạn
  • Bước 2: Lựa chọn dịch vụ phù hợp dành cho bạn
  • Bước 3: Thực hiện nghĩa vụ tài chính với S-House
  • Bước 4: Phản hồi cho S-House biết bạn mức độ hài lòng về chất lượng dịch vụ

SỬ DỤNG DỊCH VỤ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ S-HOUSE

icons8-exercise-96 chat-active-icon